Khẩu trang 3M – 8822 hiện nay được rất nhiều các anh em công nhân, kỹ sư tin dùng bởi sự nổi bật về chất lượng. Anh em đã biết loại khẩu trang “ngon, bổ, rẻ” này? Ngay sau đây,  Namtrung Safety sẽ giúp các anh em đi tìm lời đáp cho câu hỏi này.

khau-trang-3m-8822

Khẩu trang 3M – 8822 nhập khẩu từ USA

3M – 8822 là khẩu trang bảo hộ lao động, do nhà sản xuất 3M Mỹ sản xuất. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ. Với các tính năng ưu việt của khẩu trang lao động, sản phẩm này quả thực là một siêu phẩm phù hợp cho tất cả các anh em kỹ sư, công nhân. Đây là sản phẩm vừa mang đặc tính lọc bụi, ngăn cản khí độc đến tối đa, vừa chống được các loại vi khuẩn gây bệnh. Do vậy, nếu đến giờ mà anh em vẫn chưa sắm cho mình một khẩu trang bảo hộ 3M – 8822 thì quả thực rất đáng tiếc đó!

khau-trang-3m-8822-01

Những đặc điểm cụ thể của sản phẩm

Chất liệu chủ yếu để sản xuất khẩu trang 3M – 8822 là giấy sợi hoạt tính. Khẩu trang có màu trắng, có Van và có hình dạng lồi với thiết kế dây đeo kép chắc chắn cho người sử dụng.

Thêm nữa, miếng kim loại ở mũi đảm bảo rằng mọi kích thước khuôn mặt đều có thể đeo vừa. Điểm đặc biệt nhất của khẩu trang này là ở Van 3M … giúp làm giảm nhiệt độ cũng như độ ẩm gây ra trong quá trình anh em đi lại, làm việc mệt nhọc. Do đó, anh em hoàn toàn có thể yên tâm làm việc trong tâm thế thoải mái, dễ chịu ngay cả khi môi trường nóng bức hay ẩm ướt.

Nên mua khẩu trang bảo hộ 3M – 8822 ở đâu?

Khẩu trang 3M – 8822 sẽ đem đến cho anh em kỹ sư, công nhân những điều tuyệt vời nhất như: Khả năng lọc sạch bụi bẩn li ti, lọc được vi khuẩn hay kể cả các hoá chất độc hại, môi trường bụi dầu cũng như không bụi dầu do phát sinh từ hữu cơ cụ thể như dung môi, nhựa hay chất tẩy nhờn. Do vậy, nếu các anh em đang làm việc tại những nơi có nhiều khói bụi, hơi độc hay có không khí bị ô nhiễm như: Trong Y tế, sản xuất và khai thác than, phòng sạch…

khau-trang-3m-8822

Đây quả thực là một sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ nhưng chất lượng lại mang tầm quốc tế. Đây là sản phẩm sử dụng các công nghệ hiện đại , thông minh, lại không hề kén chọn mặt người dùng vì kích cỡ có thể dùng cho tất cả các loại mặt khác nhau. Ngoài ra, màu sắc của sản phẩm cũng không kén người dùng, trang nhã, lịch sự nên tất cả các anh em kỹ sư, công nhân đều có thể sử dụng tại chỗ làm của mình.

Khẩu trang bảo hộ lao động 3M – 8822 là một thiết kế thông minh, kiểu dáng độc đáo mà giá thành lại hợp lý. Các anh em còn điều gì thắc mắc về khẩu trang 3M cũng như những dòng sản phẩm bảo hộ lao động khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Các anh em còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh đến với bảo hộ lao động Namtrungsafety để được tư vấn cụ thể, đặt hàng nhanh chóng và mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.