Safety Karl – Giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc. Nhắc đến giày bảo hộ Hàn Quốc, chắc hẳn anh em sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và mang theo một xu hướng hiện đại. Karl du nhập vào Việt Nam vào đầu năm 2016 và tạo được tiếng vang mạnh với sản phẩm đầu tiên là Karl Classic.

Karl safety mang đến Việt Nam những đôi giày bảo hộ chất lượng cao, thông thường các đôi giày karl đều sản xuất bằng chất liệu da tổng hợp cao cấp, chống thấm nước và có độ bền cao. Khác với jogger, đế của giày karl được làm bằng cao su non, giúp tăng độ bền sản phẩm.

Bên cạnh chất lượng và độ bền của sản phẩm thì karl còn mang đến những đôi giày bảo hộ với những thiết kế hoàn hảo, độc đáo và mới lạ mà chưa từng xuất hiện trên thị trường. Với doanh số bùng nổ trong những năm 2016- 2019 thì hiện nay Karl đã và đang có một chỗ đứng vững chắc để sánh vai với các ” ông lớn ” trong ngành như : jogger, Kingsman, K2….

Cam kết khi mua hàng tại Namtrung Safety :

  1. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, độ bền lên đến 3 năm
  2. Tư vấn cụ thể, tận tình, đúng với chức năng sản phẩm, phù hợp ngành nghề của quý khách
  3. Ship COD toàn quốc, ae nhận hàng và thanh toán tại nhà ( được kiểm tra hàng và thử hàng trước khi thanh toán )
  4. Đổi mới 7 ngày đầu tiên nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam sản phẩm giày bảo hộ Karl được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung :

Có trụ sở chính :

Quý khách có thể mua giày bảo hộ karl trực tuyến tại www.namtrungsafety.com hoặc đến các địa chỉ cửa hàng và đại lý của Namtrung Safety trên toàn quốc. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi hotline : 0933.911.900 hoặc gửi về hòm thư điện tử : info@namtrungsafety.com để được giải đáp. Xin cảm ơn !