Được thành lập từ năm 2005, Công Ty Cổ Phần Bảo Hộ Lao Động Nam Trung ( NAM TRUNG SAFETY.,JSC ) hoạt động theo sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu xuất phát bằng chính cái TÂM của doanh nghiệp.

Đến nay Namtrung Safety đã phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc, với 4 cửa hàng tại các thành phố lớn : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng.  Và sẽ ngày càng mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc để mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động hiện có trên thị trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, với số lượng lớn, luôn sẵn trong kho. Các sản phẩm chính mà Namtrung Safety đang cung cấp : Giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ….

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung tiền thân là xưởng gia công hàng may mặc và xuất khẩu An Hưng. Năm 2005, xưởng trang bị dây chuyền dệt vải tiên tiến từ CHLB Đức và chuyển đổi thành Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và may mặc An Hưng.

Năm 2008 công ty hợp tác và mua lại một số xưởng sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và chính thức tham gia sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Năm 2010, công ty xây dựng tổ hợp sản xuất thiết bị bảo hộ lao động và may mặc tại Phú Diễn – Hà Nội và chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần.

Gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hộ lao động và là đối tác tin cậy, thân thiết của nhiều tổ chức, công ty trong và ngoài nước.

Đến nay Bảo hộ lao động Namtrung Safety đã trở thành nhà phân phối uy tín của nhiều hãng giày bảo hộ Lao động nổi tiếng như : Kingsman, Jogger, Hans,K2… và là đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn như: Canon, Panasonic, Posung…

Các cam kết của Namtrung Safety


Đối với khách hàng

5 tiêu chí Namtrung Safety hướng đến:

♦ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO.

♦ Giá thành TỐT NHẤT.

♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo hộ AN TOÀN cho người lao động.

♦ Đảm bảo LỢI ÍCH TỐI ĐA cho khách hàng.

♦ Đảm bảo DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG tốt nhất thị trường.


Đối với đại lý

♦ Đảm bảo hàng hóa GIÁ TỐT nhất thị trường

♦ Đảm bảo TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH đã ký kết

♦ Đảm bảo HÀNG HÓA SẴN KHO

♦ Đảm bảo mức CHIẾT KHẤU tốt nhất thị trường

Cảm ơn quý khách hàng & đối tác đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Namtrung Safety sẽ ngày một nỗ lực phục vụ quý khách bằng chính cái TÂM của doanh nghiệp.