Quần áo bảo hộ phòng sạch được biết đến là trang phục bảo hộ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn… Vậy, chúng có tác dụng gì mà bắt buộc cần sử dụng trong những môi trường trên? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, một số dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và địa chỉ mua quần áo phòng sạch uy tín nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch là gì?

Quần áo phòng sạch là trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng, sử dụng trong phòng sạch. Phòng sạch là căn phòng mà bên trong đó các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… đều được kiểm soát chặt chẽ, luôn nằm ở ngưỡng an toàn cho người lao động và sản phẩm sản xuất.

Vì thế, để đáp ứng được yêu cầu này, quần áo phòng sạch được sản xuất bằng vải chuyên dụng, và phải đáp ứng được tiêu chuẩn:

 • Chống tĩnh điện: Tĩnh điện ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường phòng sạch. Chúng có thể làm hỏng sản phẩm, thiết bị có trong phòng sạch và đặc biệt tĩnh điện còn tác động xấu đến hệ thần kinh, hệ hô hấp, tuần hoàn của người lao động. Vậy nên, chống tĩnh điện là tiêu chuẩn đầu tiên quần áo bảo hộ phòng sạch cần có.
 • Không được bông xù: Các loại vải dùng để sản xuất quần áo phòng sạch không được phép có hiện tượng bông xù. Bởi, khi đó các sợi phát tán vào trong không khí gây ô nhiễm môi trường phòng sạch.
 • Mềm mại, thoải mái cho người sử dụng: Không chỉ trong phòng sạch mà quần áo bảo hộ nào cũng cần phải mềm mại và thoải mái, để giúp người lao động thao tác một cách dễ dàng cũng như tăng độ chính xác.

Lợi ích của quần áo bảo hộ phòng sạch

Như vậy, có thể thấy quần áo bảo hộ phòng sạch là trang phục bảo hộ quan trọng, không thể thiếu cho người lao động trong quá trình lao động ở môi trường phòng sạch:

 • Đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.
 • Bảo vệ thiết bị, máy móc.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giúp công ty an toàn hơn, tránh trường hợp người lạ xâm nhập. Đồng thời.
 • Góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể, nâng cao hiệu quả công việc.

Một số sản phẩm quần áo phòng sạch nổi bật 

Áo khoác, áo choàng phòng sạch

Áo khoác phòng sạch với thiết kế dài tới đầu gối, giúp tăng thêm độ an toàn cho người dùng. Độ rộng của áo tùy thuộc vào kích thước lựa chọn, nhưng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng cổ khác nhau như: cổ bẻ, cổ may đai dán,… thích hợp cho nhiều ngành nghề: nhà máy sản xuất thuốc, bệnh viện, phòng nghiên cứu,… 

Bộ quần áo phòng sạch

Bộ áo liền quần dùng trong phòng sạch là sản phẩm được thiết kế với phần áo và quần gắn liền với nhau, để có thể bảo vệ toàn bộ cơ thể của người lao động. Trang phục giúp hạn chế tối đa khả năng phát tán bụi, tạp chất bên trong cơ thể ra môi trường bên ngoài.

Thiết kế vừa vặn với cả nam và nữ, không ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Sản phẩm có 2 loại cổ: bấm nút và cổ dán cùng nhiều màu sắc, cho người dùng thoải mái chọn lựa.

Áo liền quần liền nón phòng sạch

Với thiết kế áo liền quần liền nên quần áo phòng sạch loại này thích hợp sử dụng cho môi trường phòng sạch cần kiểm soát về độ bụi và độ chống tĩnh điện.

Trang phục được dệt từ sợi Polyester 100%, sợi Filament liên tục, và sợi Carbon sọc hoặc dạng caro giúp chống tĩnh điện. Trang phục có độ chống tĩnh điện cao 106Ω – 108Ω, giúp an toàn cho người lao động.

Địa chỉ mua quần áo phòng sạch giá rẻ

NamTrung Safety chuyên cung cấp quần áo phòng sạch nói riêng và quần áo bảo hộ nói chung đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra về chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn trong nước và quốc tế mới đưa ra bán cho khách hàng.

Để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung:

 • Hotline: 0933.911.900 (Miền Bắc) – 0932.911.900 (Miền Nam).
 • Email: info@namtrungsafety.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namtrungsafety/.