Nhắc đến giày bảo hộ Hàn Quốc thì chúng ta thường hay nghĩ đến một sản phẩm với chất lượng cao cấp, nhiều tính năng và có tính thẩm mỹ cao. Đi cùng với đó là giá thành sản phẩm cũng cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Trung bình các sản phẩm giày bảo hộ Hàn Quốc có giá thành giao động từ 450 ngìn đồng – 3 triệu đồng.

Top 4 thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nổi bật lên 4 thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc được ae kỹ sư, công nhân ưa chuộng.

1.Karl Safety : Là thương hiệu được đánh giá cao ở phân khúc giá rẻ, các sản phẩm của Karl có giá giao động từ 350k – 650k. Do mức giá rẻ mà chất lượng lại cực kì tốt nên các sản phẩm của thương hiệu này luôn luôn cháy hàng tại các shop

2.Hans Safety : Đi theo một hướng riêng, Hans Safety tập trung vào sản xuất các dòng giày có trọng lượng nhẹ, sử dụng các loại đế của giày thể thao để giảm trọng lượng. Tuy nhiên cũng chính vì điều này khiến các sản phẩm của Hans không được ” trâu bò ” như những sản phẩm khác, tuổi thọ ngắn hơn.

3.K2 Safety : Là một thương hiệu khá lâu đời, tuy nhiên thương hiệu này chỉ có 1 sản phẩm nổi bật tại thị trường Việt Nam đó chính là K2-14, một sản phẩm cao cổ, khá bền, và ngoại hình ấn tượng.

4.Ziben Safety : Giá thành sản phẩm của thương hiệu này giao động từ 1tr đến 3tr khá cao so với thu nhập của người lao động Việt Nam nên số lượng bán ra không được nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm của hãng này có kiểu dáng đẹp, độ bền cao và hay được các kỹ sư ” có tiền ” lựa chọn sử dụng.

Địa chỉ mua giày bảo hộ Hàn Quốc

Namtrung Safety cam kết phân phối giày bảo hộ chính hãng, có giấy tờ đầy đủ, chất lượng cao. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mọi thông tin liên hệ mua hàng quý khách vui lòng liên hệ : 0932.911.900 (Mr.Thái) để được tư vấn miễn phí.