Nhắc đến các giải pháp an toàn giao thông thì chắc chắn không thể thiếu gờ giảm tốc. Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này cũng như ứng dụng của chúng trong thực tế, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhanh bài viết dưới đây nhé!

Gờ giảm tốc là dạng vạch sơn kẻ đường, có chiều dày không quá 6mm, được bố trí trên mặt đường bê tông hoặc mặt đường láng nhựa. Hiện nay, gờ giảm tốc được lắp đặt khá nhiều ở các tuyến đường giao thông, trạm thu phí giao thông, các bãi đỗ xe,Nhà máy, khu đô thị, khu dân cư,….

Gờ giảm tốc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp gờ giảm tốc. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn sở hữu một thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý. Cùng với đó là có chế độ bảo hành, vận chuyển, chăm sóc khách hàng chu đáo thì cái tên được đề cử nhiều hơn cả, không ai khác chính là Bảo hộ Nam Trung.

Mua gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc do Namtrung Safety cung cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Giúp giảm tốc độ phương tiện hiệu quả và không gây khó khăn cho người tham gia giao thông. 
  • Gờ giảm tốc được làm từ cao su nên có độ đàn hồi cao, giúp phương tiện đi lại không bị sóc, ít gây mòn lốp xe.
  • Độ bền cao, không han gỉ, chịu được thời tiết nắng mưa trong thời gian dài.
  • Nhiều mẫu mã đa dạng, trọng lượng thấp, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Dù khách hàng ở đâu, đội ngũ bán hàng của shop bảo hộ lao động Namtrung Safety cũng vận chuyển đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu. Đặc biệt, quý khách được kiểm tra kỹ sản phẩm rồi mới thanh toán cho bên công ty.

Để nhận báo giá và đặt hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung