Việc sử dụng thiết kế quần bảo hộ túi hộp sẽ mang đến nhiều thuận tiện hơn dành cho người lao động, những chiếc túi nhỏ này có thể trở thành nơi đựng đồ vật dụng hữu ích, tiện lợi. Không chỉ vậy, trang bị quần bảo hộ túi hộp còn mang đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho người sử dụng khi mặc trên người.

Quần bảo hộ túi hộp được làm từ chất liệu gì ?

Đối với các môi trường lao động thì trang phục bảo hộ sử dụng cần đảm bảo yếu tố bền bỉ, chắc chắn, thoáng mát, mang đến cảm giác thoải mái cho người lao động nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho người mặc. Vì thế, chất liệu sử dụng may quần áo bảo hộ được đặc biệt quan tâm. Hiện nay, vải kaki liên doanh và vải pangrim Hàn Quốc là 2 chất liệu được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả để may quần bảo hộ túi hộp.

Vải kaki liên doanh

Chất liệu kaki liên doanh được sử dụng nhiều trong việc sản xuất quần áo bảo hộ giá rẻ. Và là một trong những chất liệu được săn đón hàng đầu trên thị trường. Nổi bật với đặc tính bền bỉ, chắc chắn. Cùng với đó là khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn, tia UV hiệu quả, chống chịu được các tác nhân vật lý từ môi trường bên ngoài tốt nên quần bảo hộ túi hộp có tuổi thọ khá cao. Trung bình 1 chiếc quần bảo hộ túi hộp có tuổi thọ từ 3 – 4 năm. 

Vải Pangrim

Với nhiều ưu điểm vượt trội như mềm mịn, không phai màu, không bung xù, giặt là đơn giản, nhanh chóng thì vải Pangrim Hàn Quốc cũng được coi là chất liệu lí tưởng sử dụng trong làm quần bảo hộ túi hộp.

Bằng việc sử dụng các chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt như kaki liên doanh, pangrim Hàn Quốc, để may quần túi hộp, người mặc sẽ cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình lao động. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chất liệu quần bảo hộ túi hộp trên, để sử dụng cho nhân viên của mình. Bởi, sử dụng trang phục bảo hộ chất lượng sẽ mang lại vô vàn lợi ích ưu việt.

Địa chỉ mua quần áo túi hộp uy tín

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho người lao động thì việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động bắt mắt hiện nay còn có tác dụng trong việc tạo nên hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong mắt tất cả mọi người. Nhờ đó, để lại ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng đối tác, khách hàng.

Bạn muốn tìm kiếm quần bảo hộ túi hộp chất lượng, thiết kế hiện đại, bắt mắt cho nhân viên của mình. Liên hệ Namtrung Safety, để lựa chọn ngay mẫu quần ưng ý với mức giá ưu đãi. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Bảo Hộ Lao Động Nam Trung