Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ, 100.000 sản phẩm được bán ra mỗi năm, đồng hành cùng với 10 thương hiệu uy tín thế giới, đối tác tin cậy của 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Namtrung Safety chúng tôi tin tưởng có thể mang tới cho người lao động những thiết bị bảo chất đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phin lọc độc chính là “linh hồn” của mặt nạ phòng độc, là thiết bị an toàn duy nhất có thể ngăn chặn được các loại khí độc hại gây hại tới bộ phận hô hấp. Hiểu rõ điều đó, các thiết bị phin lọc độc do Namtrung Safety đều được nhập khẩu chính hãng từ những  cái tên hàng đầu thế giới như Koken, 3M, CM-2, vượt qua các bài kiểm tra ngặt nghèo nhất về chất lượng, để bảo vệ an toàn cho các công nhân trong quá trình làm việc. Nhanh tay nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 9000 để nhận được những tư vấn nhiệt tình, mua hàng với mức giá rẻ nhất thị trường, giao hàng toàn quốc, tận nơi.

Cấu tạo của phin lọc độc

 • Chất liệu quan trọng nhất của phin lọc độc đó chính là than hoạt tính. Than hoạt tính này có khả năng hấp thụ các loại không khí độc hại để người lao động có thể thở một cách tự nhiên, tránh gây ra tình trạng ngạt, khó thở.
 • Chất liệu bên ngoài của phin lọc chống độc đó là màng poly hay kim loại có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân xung quanh.
 • Phin lọc độc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng nhau như hình trụ, tròn,..tương thích với loại mặt nạ bảo hộ nhất định. Dung tích của phin lọc sẽ rơi vào khoảng 50-200cm3.
 • Thường được sử dụng tại các môi trường làm việc như sản xuất các loại hóa chất, phun thuốc trừ sâu, chứa hơi hữu cơ, sơn tường, gas.

Các loại phin lọc độc

Hầu hết các loại phin lọc độc hiện nay trên thị trường đều được nhập khẩu chủ yếu từ những thương hiệu có uy tín lớn tại nước ngoài như 3M, Koken, CM-2. Bởi những thương hiệu này có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, từ khâu tuyển chọn chất liệu cho đến khi ra thành phẩm được kiểm định nghiêm ngặt nên người lao động có thể yên tâm sử dụng phin lọc độc.

 • Phin lọc độc 3M : đây là thiết bị bảo hộ được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng NIOSH-N95. Thương hiệu 3M hiện đang cung cấp trên thị trường hơn 10 loại phin lọc độc với đầy đủ kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại mặt nạ bảo hộ. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn cho mình phin lọc độc phù hợp.
 • Phin lọc độc Koken : Loại sản phẩm an toàn có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, đây là nơi mà quy chuẩn, chất lượng cao được lên hàng đầu. Phin lọc độc Nhật Bản đạt tiêu chuẩn an toàn EN219. Thiết kế bên ngoài của dòng phin koken này là hình trụ.
 • Phin lọc độc RC203 : Thiết bị chống độc này đến từ thương hiệu nổi tiếng Blue Eagle, nhập khẩu chính hãng từ Đài Loạn, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE20345. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt thì dòng phin lọc RC203 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người lao động.
 • Phin lọc độc CM2: Đây là thiết bị bảo hộ có xuất xứ từ Hàn Quốc, trải qua nhiều bài kiểm tra ngặt nghèo về chất lượng. Dòng sản phẩm này có hai loại phin lọc gồm màu đỏ và đen.

Lưu ý khi sử dụng phin lọc độc

 • Khi mua sản phẩm nên kiểm tra kĩ càng nguồn gốc, thương hiệu, thông số kĩ thuật.
 • Trước khi bước vào môi trường làm việc thì người lao động cần kiểm tra xem phin độc còn sử dụng được nữa hay không để thay thế cái mới. Nếu không xem xét kĩ càng thì việc dùng phin lọc đã hết rồi gây ra rất nhiều nguy hiểm cho công nhân khi làm việc bởi khả năng bảo vệ an toàn bây giờ dường như không có.
 • Tùy thuộc vào môi trường, thời gian làm việc, nồng độ hóa chất mà thời hạn phin lọc độc sẽ dài hay ngắn.

Mua phin lọc độc giá rẻ – GỌI NGAY: 0933 911 900