Chắc hẳn khi tham gia giao thông bạn đã từng quan sát thấy những hàng cọc phân cách đươc dựng trên đường. Đó gọi là cọc tiêu giao thông. Vậy cọc tiêu giao thông có bao nhiều loại và địa chỉ mua ở đâu tại Hà Nội? Tìm hiểu thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Khái niệm về cọc tiêu giao thông

Cọc tiêu giao thông là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng tại: công trình xây dựng, giao thông công cộng, các sự kiện, sân bay, …. Sản phẩm này được dùng để đánh dấu, cảnh báo các khu vực không nên đi vào hoặc khu vực có nguy hiểm, đang sửa chữa,… mọi người nên tránh.cọc tiêu giao thông

Xem thêm các sản phẩm khác :

Công dụng của cọc tiêu giao thông

Ngoài được sử dụng để phân làn giao thông thì những chiếc cọc tiêu này còn có nhiều tác dụng khác như:

Cọc tiêu trở thành cọc công trình

 

coc-tieu-cong-trinh-xay-dung

Đối với các công trình đang thi công, thường xuyên có người qua lại, việc cách ly công trường với người qua lại là rất quan trọng, đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình. Người ta sử dụng cọc tiêu để đánh dấu công trường đang thi công, nên tránh xa.

Cọc tiêu sử dụng cho sân bay.

Mỗi sân bay sẽ được phân thành nhiều làn bay khác nhau bằng các cọc tiêu để tránh sự va chạm giữa các máy bay với nhau. Hệ thống cọc tiêu được sử dụng ở đây cần có khả năng phản quang tốt và màu sắc nổi bật để có thể sáng lên ngay cả trong ánh đèn.

Cọc tiêu sử dụng cho tầng hầm

Để tiết kiệm diện tích, các tầng hầm của tòa nhà cao ốc đều được sử dụng để giữ xe. Do được xây dựng dưới ngầm nên lỗi vào thường có nhiều góc khó quan sát khi di chuyển. Vì thế, người ta dùng các cọc tiêu giao thông để phân làn lên xuống cũng như các khu vực để xe khác nhau để dễ tìm xe hơn.

 Sử dụng cọc tiêu cho các sự kiện.

coc-tieu-vay-tham-do

Khu vực thảm đỏ, khu vực phát biểu,… trong các sự kiện thường được vây lại, phân cách bởi các cọc tiêu inox.

Ba mẫu cọc tiêu gia thông được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường phổ biến 3 loại cọc tiêu: cọc tiêu nhựa, cọc tiêu bằng cao su và cọc tiêu bằng inox. Tùy vào trường hợp và mục đích sử dụng, quý khách có thẻ lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất.

Cọc tiêu nhựa

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất được sản xuất từ nhựa cứng PVC với giá thành phải chăng. Chất liệu nhựa này rất thuận tiện khi sử dụng, ít bị méo, dập lại nhẹ dễ dàng mang đi. Mẫu cọc tiêu này thường được sử dụng khi làm đường, làm nền móng dưới thấp các công trình.

coc-tieu-bang-nhua

Cọc tiêu cao su

Cọc tiêu cao su được sản xuất từ cao su, khác với chất liệu nhựa thì sản phẩm này vững chắc hơn và được sử dụng trong các trường hợp dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải. Những nơi làm việc thoáng hay trên cao thì nên trang bị loại cọc tiêu này nhằm tránh bị bay hay đổ.

mau-coc-tieu-giao-thong-bang-cao-su

Cọc tiêu inox

Chất liệu inox chắc chắn không sợ bị méo mó dù có gặp phải những va chạm mạnh. Trên thực tế thì do thiết kế khá mi nhon và giá thành cao nên cọc tiêu innox hiếm khi xuất hiện trên đường phố mà chủ yếu góp mặt trong các sự kiện, trung tâm thương mại.

Địa chỉ bán cọc tiêu giao thông uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp coc tieu giao thong, trong đó Bảo hộ Nam Trung là 1 trong những địa chỉ uy tín, chất lương mà bạn có thể tin tưởng. Nam Trung luôn tự hào là một địa chỉ đi đầu về phân phối, cung cấp bảo hộ lao động chất lượng cao với giá thành hợp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây quý khách có thể đặt hàng sản phẩm theo từng mẫu một cách nhanh chóng, thuận tiện, nhận được tư vấn của nhân viên tận tình. Không chỉ có cọc tiêu mà còn có nhiều sản phẩm bảo khác theo từng ngành nghề. Tất cả mọi nhu cầu đều có thể được chúng tôi đáp ứng. Giá thành chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí, cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách muốn đặt mua cọc tiêu giao thông, vui lòng liên hệ tới hotline: 0933911900 hoặc tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội & HCM. Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách!