Cọc tiêu giao thông: khái niệm và phân loại
5 (100%) 1 Đánh giá

 

 

Ba mẫu cọc tiêu gia thông được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay, trên thị trường phổ biến 3 loại cọc tiêu: cọc tiêu bằng nhựa, cọc tiêu bằng cao su và cọc tiêu bằng inox. Tùy vào trường hợp và mục đích sử dụng, quý khách có thẻ lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất.

1. Cọc tiêu nhựa

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, sản xuất từ nhựa cứng PVC. Chất liệu nhựa này rất thuận tiện khi sử dụng, ít bị méo, dập mà lại có trọng lượng nhẹ dễ dàng mang đi. Mẫu cọc tiêu này thường được sử dụng khi làm đường, làm nền móng dưới thấp các công trình. Quý khách có thể đặt sản xuất theo ý của mình lựa chọn kích cỡ tùy ý. Namtrung safety có nhận đặt hàng cọc tiêu giao thông theo kích thước (Chiều cao, rộng, đế ).

mau-coc-tieu-giao-thong-bang-nhua

Mẫy cọc tiêu bằng nhựa

2. Cọc tiêu cao su

Cọc tiêu cao su được sản xuất từ cao su, khác với chất liệu nhựa thì sản phẩm này vững chắc hơn và được sử dụng trong các trường hợp dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải. Những nơi làm việc thoáng hay trên cao thì nên trang bị loại cọc tiêu này nhằm tránh bị bay hay đổ.

mau-coc-tieu-giao-thong-bang-cao-su

Mẫu cọc tiêu bằng cao su

3. Cọc tiêu inox

Sản phẩm cọc tiêu giao thông này được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực hay sử  dụng làm hàng rào ngăn cách hiệu quả. Chất liệu inox chắc chắn không sợ bị méo mó dù có gặp phải những va chạm mạnh.

coc-tieu-giao-thong-bang-inox

Mẫu cọc tiêu bằng Inox

Địa chỉ bán cọc tiêu giao thông uy tín, chất lượng

Có nhiều địa chỉ bán sản phẩm coc tieu giao thong tại Hà Nội, trong đó Namtrung safety là 1 trong những địa chỉ uy tín, chất lương mà bạn có thể tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dòng sản phẩm chất lượng cao, Nam Trung luôn tự hào là một địa chỉ đi đầu về ngành bảo hộ lao động, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây quý khách có thể đặt hàng sản phẩm theo từng mẫu một cách nhanh chóng, thuận tiện, nhận được tư vấn của nhân viên tận tình. Không chỉ có cọc tiêu mà còn có nhiều sản phẩm bảo khác theo từng ngành nghề. Tất cả mọi nhu cầu đều có thể được chúng tôi đáp ứng. Giá thành chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí, cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Namtrung Safety Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 92, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0933.911.900
  • Website: https://namtrungsafety.com/

Rất hận hạnh được tiếp đón quý khách!