Găng tay chống cắt đối với các anh em công nhân, kỹ sư qủa thực là một vật dụng vô cùng quan trọng. Trong môi trường lao động thường xuyên phải đối mặt với các vật sắc nhọn… thì việc trang bị một đôi găng tay chống cắt là điều rất cần thiết.

Găng tay chống cắt là một sản phẩm bảo hộ lao động rất cần thiết cho các anh em thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn. Với kiểu dáng đẹp mắt, kích cỡ đa dạng, găng tay chống cắt là lựa chọn của nhiều anh em thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

+32 sản phẩm gang tay bao ho chuyên dụng tại đây

Găng tay chống cắt là gì?

Găng tay chống cắt là một sản phẩm thuộc danh mục các sản phẩm bảo hộ lao động. Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Jogger của đất nước Bỉ xinh đẹp. Sản phẩm bảo hộ này đã được kiểm chứng chất lượng và đạt yêu cầu nghiêm ngặt của EU. Găng tay chống cắt có kích cỡ tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay, có hai loại găng tay chống cắt đang được bán tại Namtrungsafety là găng tay chống cắt độ 2 và găng tay chống cắt độ 5.

Đặc điểm của găng tay chống cắt là gì?

Chắc hẳn các anh em khi lao động tại các môi trường hằng ngày sẽ phải thường xuyên đối mặt với các vật sắc nhọn dễ gây ra trầy xước, tổn thương da tay. Do đó, các anh em cần trang bị cho mình một đôi găng tay bảo hộ để tránh khỏi những tổn thương không nên có ấy để đảm bảo hoàn thành nhanh chóng và kịp tiến độ công việc được giao. Găng tay chống cắt có nhiều ưu điểm để giúp các anh em giải quyết những vấn đề nan giải trên.

Cụ thể đặc điểm của găng tay chống cắt như sau:

Về size, găng tay chống cắt rất đa dạng về kích cỡ, bao gồm từ size 8, 9, 10, 11. Do vậy mà các anh em có thể lựa chọn thoải mái để chọn được găng tay bảo hộ chống cắt phù hợp với bản thân mình.

Về chất liệu, găng tay chống cắt sử dụng chất liệu chủ yếu là Polyethylene có khả năng giúp da tay không bị tổn thương, trầy xước do quá trình làm việc xảy ra.

Sản phẩm bảo hộ này còn có một lớp phủ Nitrile dày 0,9mm, bề mặt nhám nên có độ ma sát rất cao giúp cho khả năng cầm nắm tốt hơn, chịu dầu tốt, ít rung lắc. Phần mu bàn tay được thiết kế là dệt kim, kết hợp với phần cao su ở lòng bàn tay và các đầu ngón tay nên khả năng cầm nắm được nâng lên rất lớn.

Những điểm nổi bật của găng tay chống cắt

So với nhiều sản phẩm găng tay bảo hộ lao động khác thì găng tay chống cắt mang nhiều điểm nổi trội riêng biệt. Cụ thể, những ưu điểm của sản phẩm này như sau:

Trước hết, găng tay chống cắt có thiết kế rất nhỏ gọn, ôm sát bàn tay khi sử dụng nên tạo sự thoải mái, an toàn hơn khi anh em sử dụng.

Găng tay chống cắt sử dụng tốt kể cả trong môi trường trơn trượt chứa nhiều dầu mỡ, chứa nhiều hóa chất độc hại hay có axit nhẹ.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là dù có nhiều tính năng ưu việt nhưng găng tay chống trượt lại không hề chứa bất kỳ thành phần độc hại nào, cũng không gây ra các phản ứng phụ đối với người sử dụng.

Nên sử dụng găng tay chống cắt ở đâu?

Găng tay chống cắt có thể được sử dụng trong nhiều các môi trường làm việc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích, công việc mà các anh em đang làm. Tuy nhiên, các ngành nghề sử dụng găng tay chống cắt có hiệu quả hơn cả là các ngành xây dựng, công nghiệp cơ khí hay các ngành công nghiệp nặng khác…

Lưu ý: Để sản phẩm găng tay bảo hộ này sử dụng có hiệu quả hơn thì các anh em cần bảo quản trong bao bì ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

Hi vọng là những điều thú vị trên đây về găng tay chống cắt đang được bán Namtrungsafety đã giúp các anh em hiểu rõ hơn về sản phẩm rất tốt này. Nếu còn những điều gì chưa rõ về găng tay chống cắt hay các sản phẩm bảo hộ lao động khác anh em có thể liên hệ với Namtrungsafety để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.