Khẩu trang chống bụi mịn 3M 9033

khau-trang-chong-bui-min-9033

Khẩu trang chống bụi 9033

Hiện nay, chất lượng không khí ở các thành phố lớn ngày càng kém.Trong các vấn đề ô nhiễm không khí, ô nhiễm bụi mịn PM2.5 là vấn đề nghiêm trọng nhất. Bụi PM­ 2.5 là các hạt bụi có kích thướcbằng khoảng 1/30 sợi tóc con người.  PM 2.5 có khả năng luồn lách vào các túi phổi và tĩnh mạch phổi, gây nên nhiều căn bệnh chết người như bệnh về hô hấp, ung thư, tim mạch. Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ nhận định, bụi PM ­2.5 chứa nhiều hạt kim loại có khả năng gây ung thư và đột biến gene.

Trong khi đó, các khẩu trang bảo hộ thông thường không thể ngăn loại bụi này. Chính vì thế, bạn đặc biệt là các anh em làm việc tại các công trường nhiều khói bụi sẽ cần đến những loại khẩu trang có khả năng chống bụi mịn tốt hơn như: khẩu trang chống bụi mịn 9033

Khẩu trang chống bụi mịn 9033 đã được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ Lao động, đạt hiệu quả lọc bụi đến 99% theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312:2003.

Một số thông số kỹ thuật của khẩu trang chống bụi mịn 9033

Một số thông tin thông số kỹ thuật của mẫu khẩu trang chống bụi mịn 9033

  • Công nghệ màng lọc hiện đại

Màng lọc tiên tiến với các sợi tích điện ngăn bụi, giúp lọc tối thiểu 90% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micromet trở lên (theo chuẩn GB2626-2006 KN90).

Dây đeo bằng cao su, co giãn tốt, linh hoạt, không gây ma sát mạnh cho người dùng.

  • Viền kim loại chặt, ôm vừa form mũi

Thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh, tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ.

Thiết kế dạng chụp với mép gập ở giữa giúp tạo độ thông thoáng cao và có thể gấp lại khi không sử dụng.

  • Đến từ thương hiệu 3M danh tiếng và uy tín của Mỹ.

Chú ý: hầu hết các khẩu trang 3M đều là loại sử dụng 1 lần hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Anh em cần kiểm tra và thay thế khẩu trang khi sử dụng nếu thấy bám nhiều bụi, đổi màu, có mùi hôi hoặc khả năng lọc lưu thông kém tránh gây khó thở.

Để được tư vấn chi tiết về mẫu sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua khung chat trên màn hình, đường dây nóng: 0933911900 hoặc tới trực tiếp của hàng của Namtrung Safety tại số 92 ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.