Găng tay sợi được sản xuất tại Việt Nam là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với công nhân, những người làm việc trong các môi trường thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, nhiệt nóng, trơn trượt… Cùng Namtrung safety tìm hiểu về găng tay bảo hộ dạng sợi này nhé!

gang-tay-soi

Đặc điểm của găng tay sợi

Găng tay sợi là một sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt. Đối với các công nhân thường xuyên tiếp xúc với các loại hoá chất, các vật nóng,… cần có một đôi găng tay bảo hộ thật tốt. Găng tay sợi có thể làm rất tốt những điều trên bởi:

  • Trước hết, sản phẩm này có khả năng bảo hộ tốt cho đôi tay trong quá trình lao động, sản xuất. 
  • Đây là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu là sợi 100% cotton. Găng tay có khối lượng siêu nhẹ, độ bền cao, cũng nhờ vậy mà độ an toàn mang lại được nhân lên đáng kể.
  • Do sản phẩm có kích cỡ free size nên hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo lắng có vừa hay không. Với các sợi len siêu co giãn, siêu bền và ôm chặt bàn tay giúp cho đôi tay của người lao động được bảo vệ đến tối đa nhất có thể.
  • Tiếp nữa, loại găng tay bảo hộ không kén chọn người sử dụng cũng như không gây ra sự kích ứng da.
  •  Hơn thế, giá thành để mua một đôi găng tay sợi rất rẻ. Kiểu dáng và màu sắc của găng tay rất phổ biến, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.
  • Loại găng tay này có thể sử dụng cho hầu hết cho công nhân làm việc ở nhiều môi trường làm việc khác nhau như : Xây dựng, cơ khí, bốc vác hàng hóa 

gang-tay-soi

Địa chỉ mua găng tay sợi uy tín

Hi vọng những thông tin trên đã giúp quý khách phần nào hình dung về những tiện ích của găng tay sợi. Nếu còn những thắc mắc về găng tay sợi hay các sản phẩm khác như găng tay cao su, găng tay chống lạnh… vui lòng liên hệ trực tiếp với namtrung Safety để được tư vấn cụ thể hơn.

Namtrungsafety.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng. Để mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về găng tay sợi quý khách vui lòng liên hệ : 0932.911.900 – 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí !