Trên thị trường có khá nhiều loại khẩu trang bảo hộ khác nhau, tuy nhiên theo đánh giá từ các chuyên gia của Namtrung Safety thì khẩu trang 3M nhập khẩu từ USA vẫn là luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguồn gốc khẩu trang 3M

Mặt nạ 3M có xuất xứ từ Mỹ và được gia công tại các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,.. nhưng vẫn đảm bảo được quy trình sản xuất nghiêm ngặt. 3M là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại bảo hộ lao động uy tín, nổi tiếng với chất lượng cao cấp,.. nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cấu tạo của khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M được làm từ nhựa và silicon dẻo có tính đàn hồi tốt. Khi đeo khẩu trang anh em sẽ không gặp trình trang đau nhức, các vết hẳn bởi có phần dây co giãn. Không những vậy, phần dây này còn giúp tạo độ kín, hạn chế tối đa các khi độc xâm nhập.

Các lớp phin lọc là một phần không thể thiếu trong cấu tạo của khẩu trang 3M. Bạn có thể dễ dàng thay các lớp phin lọc này. Hầu hết các loại khẩu trang bảo hộ 3M hiện nay đều có thiết kế 2 phin lọc. Phin lọc được làm từ than hoạt tính, màng Poly để hấp thụ và lọc các không khí ô nhiễm.

Ứng dụng của khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: phun thuốc trừ sâu, phun sơn, cắt mài kim loại, sản xuất gas, hóa chất,… hay cho người lao động thường xuyên tiếp xúc với các loại không khí độc hại. Khẩu trang bảo hộ giúp phòng tránh tình trạng bị ngạt, khó thở, đau nhức đầu, nếu lượng khí cao có thể gây ra choáng, về lâu dài gây ra các bệnh hô hấp, viêm phổi.

Khẩu trang 3M dùng được bao lâu ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đối với các loại khẩu trang chống bụi thông thường như : 9001, 8822, 9033…. theo tiêu chuẩn thì chỉ sử dụng được 1 lần. Tuy nhiên tùy mục đích và thời gian sử dụng, nếu chỉ để đeo chống bụi thông thường quý khách có thể sử dụng lên 2 hoặc 3 ngày.

Còn đối với các loại khẩu trang chống độc, có cấu tạo phức tạp hơn và đòi hỏi chất lượng cao để bảo vệ sức khỏe thì quý khách chỉ nên sử dụng trong vòng 24h.

Giá khẩu trang 3M là bao nhiêu

Khẩu trang 3M có khá nhiều sản phẩm giá thành từng loại khác nhau. Các loại sản phẩm chống bụi thông thường có giá giao động từ 10.000 – 20.000 VNĐ, các loại chống bụi mịn, chống độc, có van thở… thì có mức giá cao hơn, giao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ : 0933.911.900