Theo khuyến cáo của WHO, bụi siêu mịn PM 2.5 gây ra rất nhiều tác hại đến sức khỏe con người. Chúng xâm nhập vào tế bào theo đường máu, phá hủy cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, gây nhiều bệnh cấp tính và tổn thương vĩnh viễn đến các cơ quan quan trọng như phổi, tim, não,.. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe khỏi loại siêu mịn này ? Khẩu trang p.m 2.5 được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, để bảo vệ bạn và người thân.

khẩu trang p.m 2.5

Xem thêm :

Khẩu trang p.m 2.5 là gì ?

PM 2.5 là loại bụi mịn có đường kính nhỏ hơn 2.5 μm. Chúng sinh ra từ khí thải giao thông, nhà máy công nghiệp, nhà máy điện, khói do đốt rác, đốt gỗ, phấn hoa, chất thải công trùng,… 

Do bụi mịn PM 2.5 có kích thước rất nhỏ nên các loại khẩu trang thông thường như khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều không có khả năng ngăn ngừa loại bụi này. Để lọc các loại bụi siêu mịn, chúng ta cần đeo khẩu trang chuyên dụng. 

Khẩu trang chống bụi mịn pm 2.5 là loại khẩu trang có thể lọc được loại bụi pm 2.5. Khẩu trang PM 2.5 thường có kết cấu với 4 lớp vải không dệt than hoạt tính. Thiết kế ôm sát mặt với tấm kim loại mỏng được ôm sát mũi. Nhờ vậy, giúp bạn có thể loại bỏ được những hạt bụi siêu mịn, nhỏ. 

khẩu trang p.m 2.5 - 01

Top khẩu trang p.m 2.5 tốt nhất hiện nay

Khẩu trang 3M 9033

Đây là dòng khẩu trang chống bụi mịn được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng 3M.

Khẩu trang 3M 9033 được cấu tạo từ 3 phần chính: lớp màng lọc tĩnh điện, dây đeo và miếng thép mềm phần sống mũi. Trong đó, lớp màng lọc tĩnh điện có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, đặc biệt là các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ. Hiệu suất lọc bụi được kiểm nghiệm lên đến 90%.

Thiết kế dạng chụp với mép gập ở giữa, giúp tạo độ thông thoáng cao và có thể gấp lại khi không sử dụng. Thanh kim loại trên mũi, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh để tạo độ khít với gương mặt. Quai đeo co dãn tốt, không gây cảm giác đau tai khi sử dụng lâu.

Khẩu trang 3M 9033

Khẩu trang NeoMask NC95

Là sản phẩm khẩu trang bảo hộ được sản xuất trong nước nhưng NeoMask NC95 lại là cái tên được vinh danh trong top khẩu trang p.m 2.5 tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế châu Âu: ISO 9001 & EN 46001. Khẩu trang được cấu tạo từ 4 lớp: Vải không dệt, gòn lọc bụi, than hoạt tính, và một lớp vải thấm mồ hôi. Với 4 lớp này NC 95 có công dụng chống được các mùi hôi, hóa chất, xăng dầu, vi khuẩn và đặc biệt mang lại hiệu quả chống bụi mịn cao. Từ đó, bảo vệ người dùng hoàn hảo khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài

Khẩu trang NeoMask NC95

Khẩu trang Xiaomi AirPOD

Khẩu trang p.m 2.5 cao cấp Xiaomi Airpod được thiết kế dạng ôm viền 3D, giúp tạo không gian thông thoáng cho mũi và miệng để dễ dàng hô hấp. Ở vị trí của 2 cạnh mũi, khẩu trang được đệm một lớp mút êm ái, không gây ngột ngạt khó chịu. 

Khẩu trang Airpod có khả năng lọc sạch 99% các loại hạt PM2.5 trong không khí. Cùng với đó, khẩu trang còn có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi virus gây bệnh phát tán trong không khí.

Khẩu trang Xiaomi AirPOD

Khẩu trang Karibon Max Air

Tại phòng thí nghiệm Nelson Laboratories Hoa Kỳ, khẩu trang Karibon Max Air được xác định có thể ngăn các phân tử bụi nhỏ đến 0.3 micrometer. Đồng thời, lọc đến 99% vi khuẩn. 

Để thực hiện được nhiệm vụ này, Karibon Max Air được trang bị lớp than hoạt tính với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp ngăn chặn bụi mịn, diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Khẩu trang Karibon Max Air

Địa chỉ bán khẩu trang p.m 2.5 uy tín

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây về khẩu trang p.m 2.5 đã giúp các bạn có được những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với bảo hộ Nam Trung theo hotline: 0933.911.900 (Miền Bắc) – 0932.911.900 (Miền Nam), để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chính hãng, bảo vệ sức khỏe tối ưu cho bạn và người thân.