Mặt nạ phòng độc là sản phẩm bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc tại môi trường khói bụi, vi khuẩn lây nhiễm, khí độc. Sử dụng mặt nạ phòng độc không đúng cách, không đạt tiêu chuẩn không chỉ tốt tiền mà còn rước họa vào thân. Để tránh được điều đó, bạn tham khảo ngay bài viết cách sử dụng mặt nạ phòng độc đúng cách và hãy tìm một địa chỉ bán mặt nạ phòng độc chất lượng.

Cách đeo mặt nạ phòng độc đúng cách

Bước 1: Kiểm tra phin lọc

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra mặt nạ xem có bị vết nứt hay lỗi gì không, nếu có thì không khí sẽ bị rò rỉ ra ngoài, quá trình lọc khí sẽ không đạt hiệu quả.

Bước 2: Lắp phin lọc và mặt nạ

Bạn gắn phin lọc vào van hít và cố định chúng bằng một khóa định vị, ấn nhẹ và nghe một âm thanh “tách” là đúng vị trí là chuẩn. Nếu mặt nạ phòng độc hai phin lọc thì làm tương tự với bên thứ hai.

Bước 3: Đeo mặt nạ vào mặt

Dùng tay quàng dây đeo vào phí sau đầu, kéo dãn đai về phía sau, ốp mặt nạ vào chính giữa mũi và miệng sao cho vừa vặn và thoải mái nhất. Thắt chặt dây đai cố định và điều chỉnh sao cho không có lỗ hổng nào khi lớp silocon tiếp xúc với mặt.

Bước 4: Kiểm tra mặt nạ phòng độc sau khi đeo mặt nạ

Quá trình kiểm tra mặt nạ phòng độc giúp nhận biết hệ thống phin lọc và bộ phận van lọc có hoạt động hiệu quả hay không. Đặt bàn tay phủ kín lên phin lọc, sau đó hít nhẹ vào nếu mặt nạ bị xẹp xuống từ từ không khí không bị rò rỉ thì là đúng.

Nếu không khí lọt ra từ khe tiếp xúc bởi tấm silocon và mặt thì bạn nên điều chỉnh lại cách đeo hoặc thắt chặt đai cố định hơn. Nếu không khí lọt ở tấm phin lọc thì bạn cần thay ngay phin lọc vì đây là phin không đạt chất lượng. Phin lọc sử dụng trong thời gian 12 tháng nên thay sẽ đạt được hiệu quả lọc độc hiểu quả nhất.

Mua sản phẩm mặt nạ phòng độc chính hãng

Xem thêm tin tức khác :

Sản phẩm mặt nạ phòng độc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng được đảm bảo, không thông qua một khâu vận chuyển nào nên chi phí giá thành sẽ rẻ hơn.

Mặt nạ phòng độc các loại tại công ty chúng tôi đều được đón dấu kiểm định chống giả của bộ công an cấp phép. Dòng mặt nạ được chúng tôi liên tục cập nhật và nhập mới

Nếu bạn đặt mua sản phẩm chỉ cần trong vòng 48 giờ, bạn đã nhận được hàng vì đội ngũ vận chuyển của chúng tôi làm việc 24/365, tại Hà Nội chúng tôi miễn phí ship hàng trong khu vực nội thành.

Nếu bạn chưa biết nhiều về sản phẩm mặt nạ phòng độc, bạn có thể lên địa chỉ website công ty Nam Trung Safety: namtrungsafety.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hoặc gọi ngay đến hotline công ty Nam Trung Safety: 0933-911-900, nhân viên tư vấn chúng tôi nhiệt tình giới thiệu cho quý khách dòng sản phẩm mặt nạ phòng độc các loại mặt nạ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Phương thức thanh  toán nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện. Quý khách có thể thanh toán toán trực tiếp với bộ phận kinh doanh chúng tôi, qua nhân viên giao hàng hoặc thanh toàn bằng thể ngân hàng, dịch vụ Ebanking… Bạn có thể đặt mua sản phẩm mặt nạ phòng độc online bằng cách để lại thông tin bên dưới, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.