Tìm mua mặt nạ phòng độc tại BÌnh Dương không phải dễ dàng khi mà giữa hàng trăm cửa hàng, hàng trăm địa chỉ mua bán online mọc lên ngày một nhiều hơn. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp uy tín, để tránh “tiền mất tật mang”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ phân phối mặt nạ phòng độc ở Bình Dương uy tín hàng đầu hiện nay.

mặt nạ phòng độc ở Bình Dương

Địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc uy tín ở Bình Dương

Để xác định 1 cơ sở cung cấp mặt nạ phòng độc có uy tín hay không ở Bình Dương, bạn cần lưu ý một số đặc điểm dưới đây:

  • Cơ sở có chứng nhận kinh doanh, giấy kiểm định chất lượng.
  • Toàn bộ sản phẩm còn nguyên nhãn mác, mới 100%.
  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết về chất lượng cũng như có chính sách bảo hành rõ ràng.

mặt nạ phòng độc ở Bình Dương uy tín

Và địa chỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên đây, không ai khác chính là Namtrung Safety. Đây là hệ thống phân phối trang thiết bị bảo hộ của công ty bảo hộ lao động Nam Trung

Các dòng mặt nạ có mặt tại Bảo hộ Nam Trung đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hàng chính hãng. Cùng với đó là sự đa dạng về các dòng mặt nạ đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau như: 3M (Mỹ), Koken (Nhật Bản), Dobu (Hàn Quốc), Blue Eagle (Đài Loan)… cho người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Ngoài ra, với những người lần đầu tiếp cận với thiết bị này cũng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình với khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Bảo hộ Nam Trung tư vấn chọn lựa mặt nạ phòng độc 

mặt nạ phòng độc ở Bình Dương chính hãng

Chọn đúng loại mặt nạ phòng chống khí độc 

Bạn cần xem môi trường làm việc của mình có chất gây ô nhiễm gì, để lựa chọn đúng loại mặt nạ bảo vệ phù hợp. Bởi lẽ, có dòng mặt nạ bảo vệ tốt trước các hơi chất hữu cơ, có loại lại bảo vệ tốt trước các loại hơi vô cơ nhưng cũng có loại ngăn ngừa được cả 2. Hoặc có loại chỉ lọc được bụi hay nồng độ khí độc nhẹ. Có loại lại lọc được lượng khí độc lớn, nồng độ độc cao…

Chọn mua mặt nạ 1 phin lọc hay 2 phin lọc

Tùy vào yếu tố nguy hại ở khu vực làm việc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mặt nạ 1 phin lọc hay 2 phin lọc. Dĩ nhiên, những dòng mặt nạ 2 phin lọc sẽ hỗ trợ khả năng lọc khí tốt hơn nhưng kèm với đó mức giá sẽ cao hơn dòng sản phẩm chỉ có 1 phin lọc.

mặt nạ 2 phin lọc

Lựa chọn mặt nạ có khả năng tương thích với nhiều phin lọc khác nhau

Có thể nói phin lọc là bộ phận quan trọng nhất trong mặt nạ. Với mỗi dòng mặt nạ khác nhau thì tuổi thọ của phin lọc cũng được nhà sản xuất định mức riêng. Đặc biệt, sau khi sử dụng mặt nạ trong môi trường nhiều khói khí độc, hóa chất độc hại thì thay thế phin lọc mới là rất cần thiết.

Vì thế, lựa chọn mặt nạ có khả năng tương thích với nhiều phin lọc khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thay vì phải thay mới toàn bộ mặt nạ.

Lựa chọn thương hiệu mặt nạ uy tín

Điều này quý khách hoàn toàn không phải bận tâm khi mua hàng tại Namtrung Safety. Bởi, 100% mặt nạ tại Bảo hộ Nam Trung đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín. 

mặt nạ uy tín

Kiểm tra kỹ mặt nạ phòng độc

Nhân viên bán hàng tại Namtrung Safety sẽ tư vấn cách kiểm tra mặt nạ trước khi sử dụng. Do đó, bạn có thể tự tin sử dụng mặt nạ đúng cách mà không phải mất thời gian tìm hiểu trên mạng.

Quý khách hàng ở Bình Dương có nhu cầu sở hữu mặt nạ phòng độc chính hãng, vui lòng liên hệ Bảo hộ Nam Trung tại hotline: 0932.911.900 hoặc email: info@namtrungsafety.com. Nhân viên sẽ nhanh chóng báo giá, tư vấn chính xác để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tin liên quan :