Namtrung Safety gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi những bộ quần áo bảo hộ chất lượng, được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Sở dĩ có được thành quả đáng khen đó là nhờ quy trình may quần áo bảo hộ bài bản, khoa học.

Bước 1: Thiết kế và làm tài liệu kỹ thuật

Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của khách hàng, Nam Trung sẽ thiết kế từ 2 – 3 mẫu quần áo, sao cho phù hợp nhất với thực tế làm việc của công ty.

Bước 2: May mẫu

Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thực tế. Đồng thời, để nhân viên của bạn có thể thử size, để lựa chọn được kích cỡ quần áo phù hợp, tránh trường hợp bị nhầm lẫn size.

quần áo lao động

Tin tức liên quan :

Địa chỉ In áo bảo hộ, in logo lên áo giá rẻ, miễn phí maket
Bảng size quần áo bảo hộ chính xác nhất

Bước 3: Lựa chọn nguyên phụ liệu đầu vào

Ngay khi quá trình chọn size trang phục hoàn thành, Nam Trung sẽ bắt đầu tư vấn cho khách để chọn lựa chất liệu vải phù hợp nhất với tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của từng đơn vị.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, quan tâm đến tính thẩm mỹ của trang phục khi công nhân mặc lên người thì vải kaki Thành Công bền bỉ, bề mặt mịn màng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bạn.

Nếu là doanh nghiệp vừa, ngân sách không quá nhiều thì Namtrung Safety sẽ khuyên bạn nên sử dụng vải kaki 65/35 cho công nhân của mình.

Còn trong trường hợp, môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn khá an toàn, có số lượng công nhân lớn thì vải xi với giá thành hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí may quần áo bảo hộ.

Bên cạnh chất liệu vải thì các yếu tố khác như chỉ, cúc, khóa, tem mác… cũng được Nam Trung cực kỳ quan tâm, để góp phần tạo nên một bộ quần áo bảo hộ bền đẹp, chắc chắn.

Bước 4: Giác sơ đồ

Căn cứ vào thiết kế và tài liệu kỹ thuật, phòng kỹ thuật của công ty sẽ lên sơ đồ cắt. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào phần mềm máy tính, để sắp xếp sơ đồ một cách tối ưu nhất sao cho tiết kiệm được vải và giảm chi phí sản xuất, nhằm mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Sau khi giác sơ đồ, nhân viên sẽ lên kế hoạch sắp xếp nguyên phụ liệu một cách hợp lý. 

Bước 5: Cắt bán thành phẩm

Sau khi có sơ đồ, tổ cắt sẽ tiến hành trải vải. Tổ cắt sẽ xác định chiều dài và số lớp vải cần trải dựa trên số lượng sản phẩm khách đặt hàng trước đó. Trong quá trình trải vải, chúng tôi sẽ rà soát và phát hiện vải lỗi trong quá trình trải, để loại bỏ chúng kịp thời.

Sau khi cắt bán thành phẩm, tất cả các chi tiết đều được lấy dấu, dập số để tránh bị sai/loang màu trên cùng 1 sản phẩm.

Bước 6: In ấn/thêu (nếu khách hàng yêu cầu)

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách, Nam Trung sẽ tiến hành in ấn hoặc thêu logo trước ngực hoặc sau lưng bộ quần áo bảo hộ.

Bước 7: Là chi tiết, ép mex

Các chi tiết nhỏ sẽ được là trước khi lên truyền may, mục đích để định hình các đường tra, đường diễu để lên form dáng chuẩn cho bộ quần áo.

Bước 8: Lên truyền may

Trên truyền mỗi công nhân phụ trách 1 công đoạn, để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong quá trình này, kỹ thuật viên sẽ đi rà soát từng công đoạn, để đảm bảo sản phẩm được may theo đúng thiết kế đã định sẵn trước đó.

Bước 9: Kiểm hàng

Hàng ra truyền sẽ được kiểm 100% xong trong ngày, Với những sản phẩm lỗi sẽ trả lại truyền may để sửa lại cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 10: Khuy/cúc/bọ

Quần áo bảo hộ kiểm đạt sẽ được chuyển đến bộ phận hoàn thành để khuy/cúc và đính bọ. Đối với các vị trí quan trọng trên trang phục như túi áo, túi quần,… sẽ được di bọ để đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Bước 11: Là quần áo

Quần áo sẽ được đưa đến tổ là để cho ra thành phẩm. Việc là quần áo sẽ tạo nên những nếp gấp, xếp ly tại các vị trí cần thiết cho trang phục.

đồng phục bảo hộ

Bước 12: Đóng gói sản phẩm

Quần áo được đóng gói, đóng thùng theo size cỡ và theo từng chủng loại. Sau đó sẽ được vận chuyển đến cho khách hàng.

Với quy trình may quần áo hoàn hảo như vậy thì bạn đã hiểu vì sao quần áo bảo hộ tại cửa hàng bảo hộ lao động Namtrung Safety lại sở hữu chất lượng vượt trội cùng giá thành cạnh tranh trên thị trường như vậy rồi chứ. Hãy để Nam Trung giúp bạn có cơ hội khoác lên mình những trang phục bảo hộ trong mơ!

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 92, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 0932.911.900 (Miền Nam) – 0933.911.900 (Miền Bắc).

Email: info@namtrungsafety.com.

Website: https://namtrungsafety.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/giaybaohokysu/.