Cũng giống như khi mua quần áo mặc hàng ngày, khi mua quần áo bảo hộ, anh em cũng cần lựa chọn size số cho phù hợp với bản thân. Điều này không những bảo đảm tính thẩm mỹ mà còn mang đến sự thoải mái cho người mặc. Chính vì thế, chúng ta cần nắm rõ bảng size quần áo bảo hộ để lựa chọn được bộ đồ phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách chọn size quần áo bảo hộ lao động phù hợp

Hiện nay, để giúp đỡ người tiêu dùng có thể chọn được bộ quần áo bảo hộ với kích thước phù hợp mà không nhất thiết phải đến thử tận nơi. Nhà sản xuất đã đưa ra 2 cách chọn size quần áo bảo hộ:

  • Chọn size quần áo bảo hộ dựa theo chiều cao cân nặng.
  • Chọn size quần áo bảo hộ theo kích thước của quần áo.

1. Chọn size quần áo bảo hộ theo cân nặng, chiều cao.

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn cũng như thuận tiện phân chia kích thước khi sản xuất, các nhãn hàng may mặc đã khảo sát và đưa ra các size số quần áo bảo hộ phân chia theo từng mốc chiều cao và cân nặng mang tính khái quát nhất. Theo đó, ta sẽ có bảng size số quần áo bảo hộ lao động sẽ phân chia theo các size từ 3 đến 8 theo các mốc sau:

Bảng size quần áo bảo hộ chính xác nhất

Tin tức liên quan : Địa chỉ In áo bảo hộ, in logo lên áo giá rẻ, miễn phí maket

Đây là size quần áo bảo hộ tương ứng cân nặng và chiều cao của người lao động Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, có nhiều người có sự chênh lệch về hình thể nhất định so với mặt bằng chung sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn theo bẳng size này. Chính vì thế, ngoài việc dựa theo con số khái quát cân nặng, chiều cao chúng ta có thể chọn size quần áo bảo hộ theo kích thước của quần áo.

2. Cách chọn size quần áo bảo hộ theo kích thước của quần áo.

Để người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước quần áo bảo hộ, chúng tôi xin đưa ra bảng quy chiếu kích thước áo và quần bảo hộ lao động như sau:

Size

DàiNgựcVaiDài tay

S

65

55

45

55

M

67

574757

L

69

59

49

59

XL716151

61

Bảng quy chiếu kích thước áo bảo hộ lao động

Size

DàiLưngMông

Đùi

S

973649

28,5

M

983851

29

L

994053

29,5

XL

1004255

30

Bảng quy chiếu kích thước quần bảo hộ lao động

Nếu bạn chỉ cần đặt mua quần áo bảo hộ với số lượng ít thì bảng quy chiếu kích thước quần áo này sẽ là cách chọn size quần áo chính xác, hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn đặt cho công nhân viên của cả cty, xí nghiệp thì lựa chọn size theo cân nặng, chiều cao sẽ bớt được nhiều việc.

Trên đây là 2 cách chọn size quần áo và bảng size quần áo bảo hộ chính xác nhất hiện nay mà Namtrung Safety muốn gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích được cho anh em trong quá trình mua sắm.

Quý khách muốn đặt mua quần áo bảo hộ vui lòng truy cập website: namtrungsafety.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0933911900 để được tư vấn miễn phí