Namtrung safety – địa chỉ in logo lên áo bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến nhất. Đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phải chăng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chất lượng bảo đảm

Để bảo đảm chất lượng của sản phẩm in cần phụ thuộc vào yếu tố: mực in và phương pháp in. Hiện nay, để in logo lên quần áo bảo hộ, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật in hiện đại sau:

in-logo-tren-quan-ao-bao-ho-gia-re

1. In nổi

Biện pháp in nổi logo trên quần áo bảo hộ cũng tương tự như in lụa trên áo đồng phục. Tuy nhiên, trong khi in, mực sẽ được pha thêm bột nổi và được ép ở nhiệt độ cao để logo có độ phồng và dày hơn.

2. In mực cao su

Kỹ thuật in lụa sử dụng mực cao su kế hợp với quá trình sấy ép ở nhiệt độ cao làm tăng độ bám cho logo trên quần áo bảo hộ. Mực cao su hay còn gọi là polime có bề mặt in rất mịn, co giãn nhẹ, cho cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo giãn khi sờ vào. Ngoài ra, logoin bằng mực cao su bền, khó ăn mòn, bong tróc hay bị nứt trong môi trường thông thường.

Tùy theo yêu cầu, sở thích của doanh nghiệp mà anh em có thể lựa chọn tạo độ bóng hoặc làm nhám mờ trên logo.

3. In chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt trên quần áo bảo hộ lao động hay còn được gọi là in KTS. Phương pháp in này được thực hiện bởi máy in kỹ thuật số nên có độ phân giải cao, logo sắc nét chi phí lại thấp không phụ thuộc vào số lượng màu in trong 1 logo. Chính vì thế, nếu các tổ chức, công ty đang muốn in logo có hình vẽ phức tạp, nhiều mà sắc và kèm thêm hiệu ứng chuyển màu thì hãy xem xét đến phương pháp in này.

4. In dẻo

Phương pháp in dẻo logo lên quần áo bảo hộ được phát triển từ in lụa. Logo được in với độ bền mực cao, có thể in trên cả vải sáng và tối màu. Mực in sẽ được kéo nhiều lớp để tạo độ dày, bề mặt mịn cho logo. Tuy nhiên, so với các phương pháp khác thì in dẻo kém bền hơn và dễ xuất hiện vết rạn trên logo. Nhưng nó cũng khắc phục được tình trạng ửng màu từ màu nền vải khi in Laps với vải trắng.

5. In nước

in-nuoc

Phương pháp in logo quần áo bảo hộ bằng nước được thực hiện bằng cách thấm mực nước vào vải, nhờ đó bạn sẽ không cảm giác bị gồ, bị cộm lên khi sờ lên, độ nét cao và thoải mái khi mặc. Do hạn chế về phương pháp nên biện pháp in này chỉ áp dụng cho các logo tối màu và có kích thước lớn.

Giá thành hợp lý

Giá thành in logo quần áo bảo hộ tại Namtrung Safety sẽ tùy theo số lượng đơn hàng mà quý khách cần. Đơn hàng càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại đơn hàng nhỏ thì giá thành in logo cho 1 bộ quần áo bảo hộ sẽ cao hơn. Vấn đề này sẽ được quyết định, thỏa thuận trực tiếp giữa 2 bên trước khi ký hợp đồng.

Thời gian nhanh chóng

in-logo-tren-quan-ao-bao-ho-gia-re

Tùy vào số lượng đơn hàng và yêu cầu về mặt thời gian (hợp lý) mà công ty đặt hàng đưa ra. Chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng, in logo cho quần áo bảo hộ với chất lượng tốt nhất trong thời gian đã thỏa thuận từ trước.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của Namtrung safety – địa chỉ in logo trên quần áo bảo hộ giá rẻ mà các công ty, xí nghiệp cần biết. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu quần áo bảo hộ chất lượng cao cho các ngành nghề khác nhau như: kỹ sư xây dựng, kỹ sư hàn xì, đồ bảo hộ trong phòng thí nghiệm, đồ bảo hộ cách điện,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in logo trên quần áo bảo hộ, quý khách vui lòng truy cập website: namtrungsafety.com hoặc liên hệ hotline: 0933911900 để được tư vấn, trợ giúp.

Xem thêm tin tức khác :