Mặt nạ phòng độc có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và thiết kế khác nhau. Mỗi loại mặt nạ phòng độc lại có đặc điểm, tính năng và cách sử dụng riêng. Nếu anh em công nhân đang làm việc trong môi trường chứa nhiều độc tố, hóa chất,… còn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng mặt nạ nào cho phù hợp với công việc của mình thì anh em đừng nên bỏ qua mặt nạ phòng độc 3M – 6100. Hãy cùng tìm hiểu về mặt nạ phòng độc này để có thêm thông tin chi tiết nhé.

mat-na-phong-doc-3m-6100

Khẩu trang 6100 3M

Bảo hộ trong lao động là một việc rất cần thiết đối với anh em công nhân. Nếu như không trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ khi làm việc thì sức khỏe của anh em rất dễ bị ảnh hưởng. Và mặt nạ phòng độc 3M – 6100 chính là loại mặt nạ mà anh em cần trang bị để bảo vệ sức khỏe và tăng năng suất làm việc.

Đặc điểm của mặt nạ phòng độc 3M – 6100

 • Chất liệu: Mặt nạ phòng độc 3M – 6100 được làm từ chất liệu nhựa dẻo, màng poly, phin lọc hoạt tính.
 • Hãng sản xuất: 3M.
 • Kích cỡ: Mặt nạ có kích cỡ đó là: 3M – 6100: Small/loại nhỏ – 3M – 6200: Medium/loại vừa – 3M – 6300: Large/loại lớn.

Xem thêm các loại mặt nạ loại vừa : mặt nạ 6200 chính hãng

Giới thiệu về thương hiệu 3M

mat-na-phong-doc-3m-6100

Mặt nạ phòng độc 3M- 6100

3M là một thương hiệu của nước Mỹ. Thương hiệu rất uy tín và có nhiều sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin dùng.

 • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.
 • Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ gấp 3 lần so với những mặt nạ thông thường khác.
 • Có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ, thiết kế để anh em công nhân lựa chọn.

Tính năng của mặt nạ phòng độc 3M – 6100

 • Mặt nạ phòng độc 3M – 6100 được làm từ nhựa dẻo, có tính đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ, mặt nạ vừa khít, ôm sát khuôn mặt người đeo, giúp anh em công nhân phòng độc tốt hơn mà không gây khó chịu khi sử dụng.
 • Nhà sản xuất thiết kế thành loại mặt nạ nửa mặt, bảo vệ anh em công nhân khỏi môi trường độc hại như: Hỗn hợp hữu cơ và vô cơ, bụi sinh ra từ cắt, khói hàn, đúc kim loại, mài kim loại, bụi dầu, amoniac,…
 • Đai giữ mặt nạ bảo hộ 3M – 6100 được nhà sản xuất thiết kế để phù hợp với mũ và kính mắt, giúp cho mặt nạ có độ kín kít,cho phép anh em công nhân thao tác dễ dàng, thuận lợi.

mat-na-phong-doc-3m-6100

Mặt nạ phòng độc 3M gồm 4 bộ phận

Hệ thống phin lọc của mặt nạ rất mềm mại, lọc không khí tốt cho người dung. Không chỉ giúp anh em công nhân hô hấp dễ dàng mà còn giúp người sử dụng có sự thoải mái tối đa. Mặt nạ được sản xuất từ chất liệu nhẹ, có tính đàn hồi, thích hợp cho anh em công nhân làm việc trong thời gian dài. Phân bố trọng lượng đều, giúp cho mặt nạ luôn cân bằng.

Dòng mặt nạ này được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau như: Phòng thí nghiệm, khai thác mỏ, bảo trì công nghiệp, dầu khí, sử dụng trong môi trường chế biến gỗ, sản xuất chung, chế biến kim loại,… Khi đeo mặt nạ bảo hộ thì sẽ không để lại dấu vết nếu mang trong thời gian dài.

Chú ý khi sử dụng mặt nạ phòng độc 3M – 6100

mat-na-phong-doc-3m-6100

Mặt nạ phòng độc 3M màu ghi

 • Rửa sạch với nước và lau khô mặt nạ sau khi đã sử dụng.
 • Anh em công nhân không được sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch mặt nạ.
 • Nếu gặp phải những trường hợp sau cần phải thay mặt nạ bảo hộ: Xuất hiện các vết nứt làm giảm độ kín khít, khi đeo vào mặt, ngửi thấy mùi hóa chất nồng nặc, hô hấp khó khăn,…

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M giá rất rẻ, nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Nếu anh em không kiểm tra kĩ càng trước khi mua, rất dễ xảy ra tai nạn khi sử dụng và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Hãy sử dụng mặt nạ phòng độc 3M – 6100 để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Một phương tiện thiết yếu không thể thiếu của anh em khi lao động.