Vào mùa hè thời tiết bắt đầu nóng bức, ánh mặt trời gay gắt. Nếu như không trang bị bảo hộ như mũ, vành nón,… anh em công nhân, kỹ sư,… sẽ bị ảnh hưởng lớn không chỉ đối với sức khỏe mà còn đối với cả tiến độ công việc. Hiểu được vấn đề đó, vành mũ che nắng Hàn Quốc đã ra đời để giúp anh em vượt qua những ngày nắng gắt một cách thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này nhé.

Làm việc bên ngoài có ánh mặt trời, nếu như không có trang bị chống nắng thì anh em rất dễ gặp tình trạng đổ mồ hôi nhiều, nóng bức, xây xẩm mặt mày, ngất,, về lâu dài có thể bị ung thư da,… Để bảo vệ cho một cơ thể khỏe mạnh, anh em hãy trang bị cho mình vành che nắng Hàn Quốc nhé.

Đặc điểm của vành mũ che nắng Hàn Quốc

Vành mũ bảo hộ che nắng Hàn Quốc lưới màu ghi

 • Màu sắc vành mũ: Màu xám.
 • Chất liệu: Vành mũ được làm từ chất liệu kaki. Nó được may rộng xướng tới vai và có khả năng làm mát tới 90%.
 • Nước sản xuất: Hàn Quốc.
 • Vành mũ bảo hộ che nắng giúp che nắng ở phần vai, cổ, gáy của anh em công nhân, kỹ sư.

Tính năng của vành mũ che nắng Hàn Quốc

 • Vành mũ bảo hộ che nắng Hàn Quốc giúp anh em công nhân, kỹ sư, thường xuyên làm việc ở ngoài trời chống nắng nóng. Nhà sản xuất thiết kế vành mũ rộng nên có thể che rộng hơn.
 • Lớp vải kaki che xanh quanh vùng cổ, gáy, vai giúp bảo vệ da và tránh cho da không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhờ đó mà hiệu suất của công nhân, kỹ sư tăng lên.
 • Ngoài việc có thể chống nắng gắt thì vành mũ có thể giúp chống bụi hiệu quả.
 • Vành mũ bảo hộ được làm từ chất liệu kaki nên khá thoáng mát cho anh em công nhân, kỹ sư.

Cách sử dụng vành mũ bảo hộ che nắng Hàn Quốc

vành mũ che nắng được thiết kế rất tiện lợi nên chỉ cần anh em chụp vành mũ lên trên mu bao ho lao dong hay mũ công nhân một cách đơn giản. Lúc đó, vành mũ che nắng Hàn Quốc sẽ được cố định ở trên mũ bảo hộ. Nó sẽ không gây bất kì khó khăn hay ảnh hưởng cho công nhân, kỹ sư và người lao động.

Một số cách để ngăn ngừa tổn thương cho da khi làm việc ngoài trời

 • Không nên làm việc khi ngoài trời nắng nóng nhất, khoảng từ 11h đến 14h.
 • Cần phải nghỉ giải lao, tiếp nước sau thời gian dài làm việc. Hãy nghỉ ngơi ở những nơi râm mát.
 • Che chắn da càng nhiều càng tốt khi thường xuyên làm việc dưới ánh mặt trời. Anh em nên mặc áo, quần bảo hộ lao động dài tay, mang găng tay bảo hộ, treo kính. Người sử dụng nên dùng kính có tín năng chống các tia UV. Đội mũ bảo hộ có gắn vành mũ chống nắng để bảo vệ một cách tốt nhất.
 • Hãy bảo vệ vùng da, cổ, mặt, môi cẩn thận và đeo khẩu trang.
 • Nếu làm việc trong các điều kiện có ánh sáng phản chiếu từ bê tông, nước, các bề mặt khác cả vào mùa đông lẫn mùa hè thì cần phải chú ý đối với làn da của mình.

Vật dụng này rất tiện lợi nên nó không chỉ phục vụ cho công nhân, kỹ sư,…. Làm việc ngoài trời mà còn có thể sử dụng cho những người lao động trong các ngành nghề như: Làm vườn, chăm sóc cây cối,….

Vành mũ che nắng Hàn Quốc – một sản phẩm bảo hộ tiện lợi dành cho người lao động. Chỉ với một số tiền nhỏ anh em đã có thể sở hữu một chiếc vành mũ dành cho công việc của mình. Nếu chưa biết lựa chọn địa điểm nào thì anh em hãy đến với Namtrung Safety để có được một sản phẩm với chất lượng tuyệt đối và đảm bảo. Đừng quên truy cập website: https://namtrungsafety.com/ để đặt mua các loại đồ bảo hộ lao động chính hãng.