Mùa hè ở Việt Nam đối với những người làm việc ở môi trường ngoài trời luôn là một nỗi sợ hãi. Với công nhân, kỹ sư làm việc ở công trường cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi mùa nắng nóng đến, ae kỹ sư, công nhân cần phải trang bị thêm cho mình một số đồ bảo hộ để giảm tải bớt sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời & nhiệt độ cao.

Hiểu được vấn đề đó, vành mũ che nắng Hàn Quốc đã ra đời Sản phẩm này được gắn trực tiếp vào mũ bảo hộ, giúp cản ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào mặt và phần gáy ở phía sau. Sản phẩm giúp anh em công nhân xây dựng, cơ khí, hàn xì vượt qua những ngày nắng gắt một cách thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này nhé.

Đặc điểm của vành mũ che nắng Hàn Quốc

Vành mũ bảo hộ che nắng Hàn Quốc lưới màu ghi

Sản phẩm này chủ yếu được làm từ chất liệu Kaki dày dặn, chống nóng, chống tia UV và thấm hút mồ hôi tốt. Vành mũ che nắng có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều loại mũ khác nhau để người sử dụng lựa chọn. Ngoài công trường xây dựng thì sản phẩm này còn được sử dụng cho các công nhân làm công việc ngoài trời có sử dụng mũ bảo hộ.

  • Màu sắc vành mũ: Màu xám.
  • Chất liệu: Vành mũ được làm từ chất liệu kaki.
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc.
  • Vành mũ bảo hộ che nắng giúp che nắng ở phần vai, cổ, gáy của anh em công nhân, kỹ sư.

Vành mũ che nắng Hàn Quốc – một sản phẩm bảo hộ tiện lợi dành cho người lao động. Chỉ với một số tiền nhỏ anh em đã có thể sở hữu một chiếc vành mũ dành cho công việc của mình. Nếu chưa biết lựa chọn địa điểm nào thì anh em hãy đến với Namtrung Safety để có được một sản phẩm với chất lượng tuyệt đối và đảm bảo.

Quý khách có nhu cầu mua vành mũ bảo hộvành mũ che nắng vui lòng liên hệ đến hotline : 0932.911.900 – 0933.911.900 để được tư vấn và đặt mua ngay hôm nay.