Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nhiều hãng sản xuất sản phẩm bảo hộ chất lượng hàng đầu thế giới, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm bảo hộ thông thường bao gồm: Quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính mắt bảo hộ,…. Bên cạnh đó còn có những phụ kiện đi kèm như: Vành mũ chống nắng, dây quai mũ bảo hộ,… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho anh em những thông tin về dây quai mũ Hàn Quốc.

Dây quai mũ Hàn Quốc

Mũ bảo hộ lao động rất quan trọng đối với các anh em kỹ sư, công nhân. Nó giúp bảo vệ phần đầu của anh em khỏi những yếu tố gây hại bên ngoài. Và phụ kiện dây quai mũ cũng là một sản phẩm rất cần được anh em quan tâm, bởi nó có chắc chắn, chất lượng thì mới giúp cho công nhân, kỹ sư yên tâm khi làm việc.

Đặc điểm của dây quai mũ Hàn Quốc

 • Chất liệu: Vải kết hợp chun.
 • Nước sản xuất: Hàn Quốc;
 • Thương hiệu: Kukje.
 • Màu sắc: Màu tối.

Tính năng của dây quai mũ Hàn Quốc

 • Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế đơn giản, có thể thay thế dây quai mũ một cách dễ dàng, phù hợp với nhiều loại, kiểu mũ bảo hộ lao động khác nhau.
 • Anh em công nhân, kỹ sư cần phải biết rằng bảo vệ phần đầu không chỉ có mỗi mũ bảo hộ mà những phụ kiện như dây quai sẽ góp phần giúp anh em tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc.
 • Nhà sản xuất thiết kế dây quai rất tiện lợi, có thể điều chỉnh dễ dàng để cho người lao động thật sự thoải mái. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lúc làm việc.
 • Thiết bị dây quai mũ rất đa năng có thể sử dụng trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau.

Dây quai mũ Hàn Quốc

Lưu ý: Kỹ sư, công nhân không nên chờ đến lúc dây quai mũ bị dãn, hỏng, đứt thì mới thay thế. Mà chỉ cần có hiện tượng rách, dãn,… là đã phải thay ngay. Hãy sắm cho mình một chiếc dây quai để thay thế lúc cần thiết.

Cách bảo quản của dây quai mũ Hàn Quốc

Chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc góp phần giúp người sử dụng tránh khỏi các vụ tai nạn đáng tiếc. Chính vì vậy, việc bảo quản mũ bảo hộ lao động cũng như các phụ kiện đi kèm như dây quai mũ là điều rất quan trọng.

Dưới đây là một số điều anh em cần chú ý:

 • Kiểm tra mũ bảo hộ thường xuyên, nếu phát hiện bất thường thì cần thay thế mũ và các sản phẩm phụ kiện đi kèm.
 • Nhất định phải thay mũ bảo hộ mới ngay khi mũ bảo hộ cũ đã bị va đập, vỡ, nứt.
 • Anh em tránh sơn lên mũ bảo hộ. Bởi khi sơn lên mũ, các vết nứt, vỡ, móp,… rất khó để thấy và sơn rất dễ ăn nòn vỏ mũ. Điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ của mũ.
 • Trước mỗi lần sử dụng hãy kiểm tra độ giòn của mũ. Hãy thử bẻ cong vành mũ hoặc bóp mũ rồi thả ra. Nghe thử xem có tiếng nứt gãy và tiến hành kiểm tra có vết rạn nứt nào hay không. Mũ bảo hộ chất lượng là sản phẩm có độ cứng vừa đủ mà vẫn có độ dẻo.

Dây quai mũ Hàn Quốc

Hầu như anh em công nhân, kỹ sư,…. chỉ quan tâm đến những thiết bị bảo hộ như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ,… nhưng lại ít quan tâm đến những phụ kiện bảo hộ lao động. Chính những sản phẩm phụ kiện này góp phần làm nên sự chắc chắn, đảm bảo cho đồ bảo hộ. Vậy nên hãy quan tâm đến nó hơn nhé. Chỉ với những sản phẩm nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của an hem.

Namtrung Safety, nơi chuyên bán đồ bảo hộ lao động uy tín, chính hãng. Đến với Namtrung Safety, anh em sẽ được tư vấn miễn phí và được giới thiệu những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây quai mũ Hàn Quốc trôi nổi, không đảm bảo về chất lượng. Anh em đừng nên thấy giá rẻ mà bất chấp mua về sử dụng. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín như Namtrung Safety để có cho mình những sản phẩm ưng ý.