Hàng giả, hàng nhái là vấn nạn đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này không những có chất lượng kém, mà giá tiền thì lại vẫn…. ngang bằng các dòng sản phẩm chính hãng. Mặt nạ phòng độc là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe người lao động khi làm việc trong các môi trường độc hại. Nếu chẳng may mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ hô hấp của chúng ta sẽ vẫn bị khí độc tấn công, gây nguy hại cho cơ thể. Để tránh cho quý khách gặp phải tình trạng này, Namtrung Safety xin gửi đến 1 số phương pháp phân biệt mặt nạ 3M chính hãng và fake dễ dàng trong bài viết sau.

1. Bao bì đóng gói.

phan-biet-mat-na-3M-chinh-hang

Hiện nay, các sản phẩm mặt nạ giả, hàng nhái cũng được sản xuất 1 cách tinh vi, tỉ mỉ giồng hệt hàng thật và rất khó để phân biệt được. Tuy nhiên, dù có tinh vi bao nhiêu thì chúng ta cũng có thể phân biệt được khi quan sát, để ý kỹ càng.

  • Phân biệt phân biệt mặt nạ 3M chính hãng và fake dựa vào bao bì đóng gói: Mặt nạ 3M chính hãng được đóng gói trong các túi hộp chắc chắn, nhãn mác rõ ràng, sắc nét. Trong khi nặt nạ 3M nhái, giả sẽ có bao bì lỏng lẻo hơn, chữ viết in trên bao bì không đồng đều, nét đậm, thô và dễ bị mờ.
  • Ngoài ra, mặt nạ 3M thường được in logo nổi rất nổi bật, dễ nhận biết. Còn logo của 3M giả thì sẽ không được chuẩn như vậy mà lem mực, nét chữ hỏng, không sắc nét.

2. Tem mác chống hàng giả.

tem-chong-hang-gia

 

Một bộ phận phổ biến nhất được sử dụng để chống hàng  giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay- tem chống hàng giả. Phần tem chống hàng nhái của mặt nạ 3M được in theo công nghệ 3DF, hình ảnh biến đổi theo từng góc nhìn. Ngoài ra, vị trí dán tem của sản phẩm chính hãng cũng không giống nhau.

Ví dụ như tem sẽ được dán trên nắp hộp đối với mặt nạ được đóng gói trong hộp còn dán trên miệng túi đối với sản phẩm mặt nạ 3M đóng gói theo dạng túi.

3. Cảm nhận khi sử dụng.

mat-na-3M-om-khit-mat

Nếu như bạn không thể phân biệt được hàng thật với hàng giả qua việc quan sát bao bì thì hãy cảm nhận khi sử dụng. Mặt nạ 3M khi mới bóc ra có mùi nhựa khá khó chịu nhưng sẽ bay hết nhanh chóng ngay sau đó. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng cũng có độ ôm tốt hơn, giúp cho mặt nạ sát với đường nét trên gương mặt, nâng cao khả năng chống bụi, hóa chất và khả năng lọc khí.

Còn đối với mặt nạ 3M giả, mùi nhựa khó chịu dai dẳng không dứt, chất liệu kém không mềm mại, không ôm khít vào mặt khi đeo.

Lưu ý: các sản phẩm mặt nạ phòng độc thuộc thương hiệu 3M được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc,… tuy nhiên tất cả đều đạt các tiêu chuẩn 3M. Vì thế, nếu bạn nhận thấy sản phẩm không sản xuất tại Mỹ thì cũng không cần quá ngạc nhiên mà vội nghi ngờ về chất lượng của chúng.

HIện nay, các sản phẩm đồ bảo hộ lao động đang được làm giả. làm nhái và tiêu thụ rộng tãi trên thì trường với giá thành ngang bằng so với hàng chính hãng nhưng chất lượng thì kém hơn nhiều.

Hiện nay, mặt nạ phòng độc 3M hàng giả được bày bán tràn lan trên thị trường, giá thành sản phẩm không rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng chất lượng không đảm bảo. Chính vì thế, người mua hàng nên tìm mua mặt nạ 3M tại các cơ sở phân phối uy tín để bảo vệ sức khỏe người thân.
Xem thêm :
Trên đây là các cách phân biệt mặt nạ 3M chính hãng và fake mà Namtrung Safety muốn gửi tới bạn đọc. Nếu quý khách muốn đặt mua mặt nạ 3M chính hãng, vui lòng truy cập website: namtrungsafety.com hoặc liên hệ đến hotline: 0933911900 để được tư vấn và trợ giúp.
Namtrung Safety rất hân hạnh được đón tiếp1