Với các thương hiệu mũ bảo hộ uy tín trong nước, nhận được nhiều sự tin tưởng cao từ phía người lao động thì quả là một sự thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Thùy Dương.  Trải qua hơn 20 năm qua, Thùy Dương từng bước khẳng định thương hiệu mũ bảo hộ của mình trong lòng người lao động, với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức TUV (Đức), không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn.

Một trong những dòng mũ bảo hộ Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay đó chính là mũ bảo hộ lao động Thùy Dương N40 núm vặn bảo vệ cho các công nhân kĩ sư tốt nhất trong quá trình làm việc, mang lại một môi trường an toàn và lạnh mạnh nhất.

Đặc điểm vượt trội của mũ bảo hộ lao động Thùy Dương không núm vặn

Chất liệu của mũ bảo hộ Thùy Dương được chế tạo từ HDPE-ABS có độ bền cao, đàn hồi tốt, chống chịu được va đập mạnh, chống áp lực tốt. Bên cạnh đó, chất liệu của mũ này có khả năng chống thấm nước rất tốt người lao động có thể sử dụng ngoài trời mưa mà không sợ hư hỏng hay nấm mốc.  Thêm nữa, chiếc mũ an toàn Việt Nam này vẫn được tích hợp các tính năng như chịu nhiệt, cách điện, chống mài mòn khi tiếp xúc với các hóa chất, điều kiện thời tiết bên ngoài.

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương N40 núm vặn thiết kế chất liệu quai mũ là vải bạt kết cấu bền vững khó sờn rách, khó mài mòn, thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù hay gây kích ứng da. Ngoài ra, mũ bảo hộ còn được trang bị thêm phần cài điều chỉnh kích cỡ của mũ sao cho vừa vặn nhất đối với người lao động, không xảy ra tình trạng rơi khi cúi xuống.

Xung quanh mũ bảo hộ cao cấp được thiết kế các phần gờ để lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ an toàn như mặt nạ hàn, chụp tai chống ồn, kính hàn, chụp tai… Từ đó các công nhân, kĩ sư có thể chủ động linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như cơ khí, luyện gang thép, hầm mỏ.  Vành mũ bảo hộ lao động Thùy Dương rộng giúp người lao động che nắng, che mưa rất tốt, dễ quan sát xa.

Namtrung Safety cam kết là nhà cung cấp các loại mũ bảo hộ, chính hãng, được kiểm định chất lượng khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với chính sách giá rẻ hấp dẫn cùng các chương trình chiết khấu cao khi mua với số lượng lớn. Nhanh tay nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0932 911 900 để mua mũ bảo hộ Thùy Dương không núm vặn chất lượng tốt nhất hiện nay.