Đối với các công nhân, kĩ sư làm việc trong môi trường công nghiệp nặng, khai thác khoáng sản hay hầm mỏ chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương cài quai nữa. Dòng sản phẩm bảo hộ lao động trong nước này ghi dấu ấn trong lòng người lao động đó là những chiếc mũ có chất lượng tốt, giá thành rẻ, đáp ứng được mọi yêu cầu đảm bảo an toàn trước những nguy hiểm ở nơi làm việc.

Mũ bảo hộ Thùy Dương cài quai | Màu Trắng

Thương hiệu mũ bảo hộ Thùy Dương

Thùy Dương là một trong những thương hiệu mũ bảo hộ Việt Nam, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, với quy trình quản lý Iso 9001:2008 do tổ chức TUV của Đức cấp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm qua, Thùy Dương không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình để bảo vệ tốt hơn cho người lao động khi làm việc. Không chỉ gây dựng niềm tin trong nước mà hiện nay thương hiệu mũ bảo hộ Thùy Dương còn gây dựng tên tuổi với thị trường quốc tế như Angola, CH Séc, Nhật, Israel,..

Cấu tạo mũ Thùy Dương cài quai

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương được sản xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn chất lượng TCVN.  Chất liệu của vỏ mũ làm từ nhựa ABS có độ cứng cao, rất bền, độ đàn hồi tốt, bảo vệ tốt cho người lao động trong quá trình làm việc, không gặp phải những va đập mạnh. Ngoài ra, mũ an toàn Thùy Dương có khả năng chống thấm nước tốt, chống mài mòn, tuổi thọ kéo dài hơn những dòng sản phẩm khác rất nhiều.

Mũ bảo hộ Thùy Dương cài quai | Mặt trong

Mũ bảo hộ Thùy Dương được thiết kế với phần quai cài chắc chắn, độ dẻo cao, giúp giữ cố định mũ không bị xê dịch hay bị rơi khi gặp đang làm việc. Ngoài ra, người lao động có thể thoải mái điều chỉnh độ dài của dây quai. Mũ bảo hộ thùy dương cài quai thiết kế phần vành mũ, giúp các công nhân, kĩ sư có thể dễ dàng quan sát xung quanh, đặc biệt không gây lóa khi làm việc vào những ngày nắng chói chang.

Bên cạnh đó, dòng mũ Thùy Dương này trang bị thêm các phần gờ xung quanh để người lao động có thể kết hợp thêm các thiết bị bảo hộ khác như chụp tai chống ồn,..để bảo vệ tốt hơn trong quá trình làm việc. Một số màu sắc mũ bảo hộ Thùy Dương đó là vàng, trắng, đỏ, xanh, người lao động có thể thoải mái lựa chọn.

Namtrung Safety cam kết là địa chỉ chuyên phân phối mũ bảo hộ chất lượng cao, chính sách giá thành rẻ, hợp lý, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người lao động.  Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn chi tiết, giao hành nhanh chóng, toàn quốc.