Mặt nạ phòng khói là một trong những thiết bị bảo hộ lao động dành cho anh em lính cứu hỏa. Họ thường xuyên làm việc trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn, khói độc. Chính vì vậy, trang bị mặt nạ phòng khói là trang bị không thể thiếu để bảo vệ anh em khỏi những ảnh hưởng khi làm việc. Mặt nạ phòng khói Dobu CM2 chính là một sản phẩm chất lượng tuyệt vời mà anh em công nhân không thể bỏ qua.

mat-na-phong-khoi-han-quoc-dopu-cm2

Có rất nhiều sản phẩm mặt nạ phòng độc bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em những kiến thức cơ bản, cần thiết để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm mặt nạ phòng độc đảm bảo.

Đặc điểm của mặt nạ phòng khói Dobu CM2

 • Chất liệu: Vỏ bọc đầu được làm từ hợp chất Urethane, kính mắt làm từ chất liệu nhựa PC.
 • Nhà sản xuất: DOBU MASK.
 • Nước sản xuất: Hàn Quốc.
 • Mất trọng lượng do khô (Wt%): Dưới 5.
 • Trọng lượng: 65g.
 • Cấu tạo: Mặt nạ phòng độc Dobu CM2 bao gồm mặt nạ trùm và một phin lọc dùng để lọc khí độc.

Thiết kế, tính năng của mặt nạ phòng độc Dobu CM2

 • Mặt nạ phòng độc Dobu CM2 là một loại mặt nạ trùm đầu có tác dụng bảo vệ,vùng mắt, đầu, khuôn mặt của anh em công nhân, lính cứu hỏa, người thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi, khí độc, hoặc người gặp hỏa hoạn,…
 • Mặt nạ được thiết kế để thoát khỏi vũ khí sinh học, hóa học, hạt nhân,…. với lớp kính mắt rộng, kính mắt được làm từ chất liệu nhựa PC có độ bền cao. Kính mắt rộng cho phép người sử dụng có cái nhìn bao quát.
 • Thiết kế bộ lọc hộp than đã ngâm tẩm, người sử dụng sẽ rất yên tâm khi đeo mặt nạ. 

mat-na-phong-khoi-han-quoc-dopu-cm2

 • Nhà sản xuất thiết kế kính mắt rộng, giúp chống sương mù hiệu quả.
 • Mặt nạ phòng độc Dobu CM2 có lưới lọc khí giúp chuyển hóa các khí độc thành các khí sạch sẽ, trong lành. Cho phép người đeo mặt nạ hít thở một cách tự nhiên, dễ dàng và thoải mái khi ở trong môi trường bị nhiễm độc, khói bụi.
 • Mặt nạ phòng độc được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với mọi kích thước khuôn mặt kể cả trẻ em. Điều đó rất thuận tiện cho anh em công nhân làm việc, lính cứu hỏa chữa cháy hay cưới người bị nạn,…

Nhờ những thiết kế thông minh, loại mặt nạ này có khả năng phòng độc giúp lọc khói, lọc bụi tốt, khí độc sinh ra ở trong đám cháy,… bảo vệ đường hô hấp rất tốt dành cho anh em công nhân. Loại mặt nạ phòng độc Dobu CM2 thường được sử dụng ở các môi trường như: Môi trường nhiễm độc, môi trường gas, bảo vệ những người thoát nạn khỏi bị nhiễm độc. Rất thích hợp sử dụng ở nhiều môi trường nhiều khói bụi, khí độc,… Ngoài ra mặt nạ còn dành cho những người dân sống ở những khu chung cư cao tầng, khách sạn, công sở, công ty,…

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm cùng thương hiệu : Mặt nạ Dobu DM22Mặt nạ Dobu DM – 8024

Những chú ý trước khi sử dụng mặt nạ

 1. Trước khi sử dụng cần kiểm tra xem mặt nạ đã được thắt chặt hay chưa. Nếu chưa chặt, khí độc có thể rò rỉ và xâm nhập vào mặt nạ, gây ra tình trạng khó thở, ngạt thở, bất tỉnh.
 2. Anh em công nhân, lính cứu hỏa, người dân,… không được sử dụng mặt nạ ở nơi có hàm lượng oxy quá thấp, dưới 18%.
 3. Bảo quản mặt nạ ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu biết cách bảo quản và giữ gìn cẩn thận thì mặt nạ sẽ có độ bền tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

mat-na-phong-khoi-han-quoc-dopu-cm2

Có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, mặt nạ phòng khói Dobu CM2 vẫn được rất nhiều người sử dụng tin dùng và lựa chọn. Mặt nạ phòng độc chính hãng không chỉ là trang bị bảo hộ lao động cho anh em công nhân, lính cứu hỏa mà nó còn là thiết bị cứu người khi xảy ra hỏa hoạn rất hữu ích. Với những lý do trên đã đủ thuyết phục anh em sử dụng mặt nạ phòng độc Dobu CM2 hay chưa. Đừng bỏ lỡ sản phẩm này nhé.