Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng khác nhau. Một trong những loại mặt nạ phòng độc được nhiều người sử dụng tin dùng và đảm bảo chất lượng đó chính là mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của loại mặt nạ phòng độc này, để xem lý do tại sao lại được nhiều anh em công nhân lựa chọn đến vậy nhé.

mat-na-phong-doc-dai-loan-2-phin-np306

Có rất nhiều anh em công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm khói bụi. Thế nhưng họ chưa biết cách bảo vệ sức khỏe của mình bằng những thiết bị bảo hộ lao động. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về mặt nạ phòng độc Đài Loan này nhé!

Mặt nạ phòng độc Blue Eagle là một loại mặt nạ dùng để bảo vệ anh em công nhân khỏi hít phải những chất ô nhiễm trong không khí như: Bụi bẩn, hóa chất,… và các loại khí độc hại. Mặt nạ được thiết kế với tấm phủ kín lên mũi và miệng và cũng có thể che vùng mắt và các mô mềm dễ bị tổn thương của khuôn mặt.

Đặc điểm của mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306

 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu cao su nhiệt dẻo và nhựa PE.
 • Nước sản xuất: Đài Loan.
 • Nhà sản xuất: Blue Eagle.
 • Màu sắc mặt nạ: Màu đen.
 • Số phin lọc: 2 phin.

mat-na-phong-doc-dai-loan-2-phin-np306

Xem thêm các sản phẩm cùng thương hiệu : Mặt nạ Blue Eagle NP305Mặt nạ trùm đầu Blue Eagle NP312

Tính năng của mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306

 • Mặt nạ phòng độc bảo hộ nửa mặt 2 phin dùng để lọc môi trường vô cơ và hữu cơ như: Bụi, mùn cưa, sơn,
 • Không chỉ có tác dụng lọc khói bụi độc hại mà mặt nạ phòng độc còn có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các chất độc không mùi, có mùi, hơi cay,…
 • Phin lọc được thiết kế tách rời cho phép anh em công nhân có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào và thay phin mới rất tiện.
 • Mặt nạ phòng độc Đài Loan thích hợp sử dụng trong môi trường không khí độc hại, bụi bẩn như: Xử lý rác, sơn, mùn cưa, phun thuốc trừ sâu,…
 • Sản phẩm được nhà sản xuất rất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sản xuất.
 • Mặt nạ phòng độc được nhà sản xuất thiết kế từ chất liệu cao su nhiệt dẻo và nhựa PE. Chất liệu cao su nhiệt dẻo có đặc điểm của nhựa plastic, vừa có đặc điểm của cao su. 

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306

Mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306 được ứng dụng trong nhiều môi trường và ngành nghề khác nhau. Các xí nghiệp, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất,… rất tin tưởng với chất lượng và những tính năng nổi trội của dòng mặt nạ này.

mat-na-phong-doc-dai-loan-2-phin-np306

Thời gian sử dụng mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306 có thời gian sử dụng trung bình từ 1 – 2 giờ. Thời gian như vậy đảm bảo cho mặt nạ hoạt động tốt.

Lưu ý: Mặt nạ phòng độc chỉ dành cho môi trường có mức độ độc nhất định. Những môi trường như: Nhiệt độ và độ ẩm cao, khí độc đậm đặc thì tuổi thọ của phin lọc sẽ bị giảm xuống rất nhiều. Khi lượng hô hấp không khí của anh em lao động càng nhiều thì thời gian của hộp lọc sẽ bị giảm xuống.

Cách bảo quản mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306

Nếu muốn mặt nạ phòng độc sử dụng trong thời gian lâu dài, anh em công nhân cần biết cách bảo quản cho thật tốt. Khi lựa chọn mặt nạ phòng độc Đài Loan NP306 cần phải chọn loại có van đóng mở dễ dàng, đảm bảo khí và có độ bền cao.

Cần phải chú ý bảo dưỡng mặt nạ thường xuyên. Nếu mặt nạ phòng độc có hiện tượng bị nứt vỡ, cảm thấy khó khăn trong hô hấp cần phải thay mặt nạ gấp. Nếu không sẽ ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài của anh em công nhân.