Thiết bị bảo hộ lao động là một trang bị không thể thiếu đối với anh em công nhân trong bảo hộ lao động. Nhờ những trang bị này mà anh em có một sức khỏe tốt nhất để làm việc năng suất, hiệu quả. Một số thiết bị bảo hộ thường sử dụng đó là: Quần áo bảo hộ, găng tay, kính mắt bảo hộ, khẩu trang bảo hộ,…

Và một thiết bị bảo hộ rất tốt, thường dành cho anh em công nhân làm việc trong môi trường bụi bẩn, độc tố đó là mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin – NP305 là một sản phẩm chất lượng và uy tín được nhiều người sử dụng tin dùng.

mat-na-phong-doc-dai-loan-1-phin-np305

Hiện nay có rất nhiều mặt nạ phòng độc được xuất xứ từ các quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,… Anh em công nhân có thể lựa chọn loại mặt nạ phù hợp với tính chất, đặc thù công việc của mình. Tuy nhiên, nếu anh em làm việc trong môi trường độc hại, bụi bẩn thì đừng bỏ lỡ những thông tin về mặt nạ phòng độc Đài Loan NP305 này nhé.

Đặc điểm của Mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin – NP305

 • Chất liệu: Mặt nạ phòng độc Blue Eagle Đài Loan NP305 được sản xuất từ chất liệu nhựa và màng poly, phin lọc hoạt tính, cao su tự nhiên không gây mùi hôi, có độ khít kín.
 • Nhà sản xuất: Blue Eagle.
 • Nước sản xuất: Đài Loan.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 3741 – 82.
 • Màu sắc mặt nạ: Màu đen và màu vàng.

Tính năng của mặt nạ phòng độc Đài Loan NP305

 • Mặt nạ phòng độc có tính năng chống bụi, vi khuẩn, không khí bị ô nhiễm,…
 • Mặt nạ phòng độc được sử dụng trong môi trường như: Phun sơn, gas, khí hữu cơ, có nồng độ metan, môi trường độc hại,…
 • Sản phẩm mặt nạ phòng độc có thiết kế dây đeo cao su để anh em có thể điều chỉnh phù hợp với đầu của mình.
 • Mặt nạ phòng độc được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn, cho phép anh em công nhân sử dụng thoải mái, dễ dàng.
 • Phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ ở dạng thông thường. Mặt nạ có thể chống được các chất từ chất diệt cỏ, phấn hoa, khí tác động lên hệ thần kinh như: Sarin.

mat-na-phong-doc-dai-loan-1-phin-np305

Mời quý khách xem thêm sản phẩm mặt nạ cùng thương hiệu : Mặt nạ trùm đầu Blue Eagle NP312Mặt nạ Blue Eagle NP306

Cách sử dụng mặt nạ phòng độc Đài Loan NP305

 1. Trước khi sử dụng anh em công nhân cần kiểm tra, đảm bảo phin lọc vẫn ở trong trạng thái sử dụng tốt.
 2. Sau khi kiểm tra xong thì gắn phin lọc vào van hít vào của mặt nạ.
 3. Để tháo được phin lọc, hãy nắm chặt phin lọc và tháo gỡ nó ra.
 4. Tiếp theo, quàng dây đeo mặt nạ vòng qua sau đầu. Kéo hay dây nằm ở bên dưới ra phía sau đầu. Khi kéo, định vị mặt nạ che phủ cho cân với vùng miệng và mũi.
 5. Cuối cùng, điều chỉnh mặt nạ để đảm bảo mặt nạ được đặt ở vị trí phù hợp ở trên khuôn mặt. Để kiểm tra độ khít của mặt nạ, anh em công nhân hãy đặt bàn tay phủ lên phin lọc hoặc miếng giữ tấm lọc rồi hít nhẹ vào.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản mặt nạ phòng độc Đài Loan NP305

 • Anh em công nhân lưu ý không nên quá lạm dụng vào mặt nạ bảo hộ. Bởi vì, điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chính anh em.
 • Anh em thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại. Vậy nên, hãy đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc trước khi sử dụng.
 • Vệ sinh sạch mặt nạ phòng độc cao cấpphin lọc sau mỗi lần sử dụng.
 • Khi tiến hành kiểm tra, nếu anh em thấy dấu hiệu của việc nứt vỡ, khi sử dụng mặt nạ cảm thấy khó khăn trong hô hấp hoặc ngửi thấy mùi hóa chất nồng nặc thì phải thay mặt nạ ngay, bởi mặt nạ đã bị hỏng hoặc hết thời gian sử dụng.
 • Bảo quản mặt nạ phòng độc Đài Loan NP305 tại những nơi khô ráo. Tránh để mặt nạ ở những nơi ẩm ướt, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Những yếu tố đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của mặt nạ.

Mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin – NP305 là một sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Đảm bảo khi sử dụng sẽ không làm anh em công nhân phải thất vọng.