Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị bảo vệ thính giác nào chất lượng và an toàn ? Chụp tai chống ồn gắn nón 3M H9P3E với hàng loạt những đặc điểm ưu việt chắc chắn là đề xuất không tồi chút nào, để bạn bảo vệ đôi tai cũng như an tâm khi làm việc.

Chụp tai chống ồn gắn nón 3M H9P3E có đặc điểm gì ?

Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ thính giác

Có bao nhiêu doanh nghiệp trụ vững được qua những thời kỳ khó khăn nhất của kinh tế thế giới ? Có tập đoàn nào đã mang đến chất lượng được công nhận trên toàn cầu, bởi cả những khách hàng khó tính nhất như NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ). Câu trả lời ở đây không ai khác chính là thương hiệu danh giá bậc nhất hành tinh 3M. 

Là tập đoàn đa quốc gia, tham gia kinh doanh đa dạng các lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực bảo hộ lao động. Trong nhiều năm liền, 3M luôn là cái tên dẫn đầu về các thiết bị chống tiếng ồn, bảo vệ thính giác cho con người. Nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ với nhiều đổi mới trong sản phẩm và tránh đi theo con đường mòn thì không quá khi khẳng định rằng thiết bị bảo vệ thính giác 3M là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Thiết kế tiện dụng

Chụp tai chống ồn 3M được thiết kế tối ưu với người sử dụng. Là thương hiệu chụp tai chống ồn tốt nhất, hãng đã sử dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm áp lực 2 bên tai, không làm tăng kích thước trọng lượng lên tai. Vì thế, khi sử dụng 3M H9P3E bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái tối đa.

Đặc biệt, ở 3M H9P3E hãng đã giải quyết được nhược điểm lớn của chụp tai chống ồn là khó kết hợp được với các thiết bị khác. Nhờ kết cấu 2 tai rời, có thể linh hoạt gắn mũ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại nón bảo hộ, để bảo vệ phần đầu khi làm việc.

Chất liệu bền bỉ, an toàn tuyệt đối với người dùng

Chụp tai chống ồn 3M H9P3E sử dụng khung chụp đầu bằng thép không gỉ ABS, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, chụp tai còn có thể tùy chỉnh linh hoạt để ôm sát đầu. Sử dụng mút êm ái với kích thước lớn, không gây cảm giác khó chịu kể cả khi sử dụng cả ngày.

Ngoài ra với chất liệu không gỉ, chụp tai còn cực kỳ bền bỉ với các tác nhân từ ngoài môi trường. 

Xem thêm sản phẩm : Chụp tai chống ồn 3M H9A

Đạt tiêu chuẩn của chụp tai chống ồn cao cấp

Chụp tai chống ồn 3M đáp ứng tiêu chuẩn ANSI-S.3. 19-1974. Z94.2-65, phù hợp với tiêu chuẩn của chụp tai chống ồn cao cấp.

Khả năng chống ồn tốt

Khả năng lọc tiếng ồn lên tới 23db (giá trị càng lớn thì tiếng ồn tác động đến tai càng ít). Vì thế, sản phẩm thích hợp để sử dụng ở các mức tiếng ồn đến 100db như nhà máy kim loại, nhà máy in, xưởng mộc, công trường xây dựng… 

Phân biệt chụp tai 3M H9P3E chính hãng và sản phẩm bị làm giả

Tem chính hãng

Trên phần nắp hộp bên ngoài của chụp tai chống ồn 3M chính hãng có sử dụng “tem phản quang”. Chiếc tem này đặc biệt ở chỗ không thể dán lại được nên tem còn nguyên vẹn thì chứng tỏ sản phẩm fullbox và chưa qua sử dụng.

Tem phụ

Tất cả chụp tai chống ồn 3M nhập khẩu chính hãng đều có tem phụ trên hộp hoặc trên sản phẩm. Tem phụ này thể hiện các thông tin bằng tiếng Việt, bao gồm: 

  • Tên sản phẩm
  • Thành phần
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Nhà sản xuất
  • Xuất xứ
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng

Mã vạch BARCODE

Từ Mã vạch BARCODE trên đáy hộp chụp tai chống ồn 3M H9P3E, bạn có thể truy xuất thông tin hàng hóa từ nhà sản xuất. Đây cũng là 1 kênh thông tin, để bạn phân biệt chụp tai chống ồn 3M chính hãng hay bị làm giả.

Bạn còn thắc mắc nào chụp tai chống ồn gắn nón 3M H9P3E ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, để được đội ngũ chuyên gia của Bảo hộ Nam Trung giải đáp nhanh chóng.