Băng cảnh báo cáp ngầm chỉ là một chi tiết nhỏ trong quá trình thi công nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với cả hệ thống. Vậy, đây là phụ kiện gì ? Tại sao bắt buộc phải sử dụng trong lắp đặt dây cáp ngầm ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác cho những băn khoăn trên.

Tại sao phải sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm trong thi công ?

Sản phẩm này là phụ kiện được sử dụng trong bước cuối cùng trước khi lấp đường cáp ngầm – Đường cáp ngầm ở đây có thể là đường điện hay các đường cáp quang chạy qua. Đây là phụ kiện sử dụng để đánh dấu đường cáp ngầm dưới lòng đất, giúp thợ thi công công trình khác hay người dân thi công tránh va chạm. Từ đó, bảo vệ đường cáp ngầm tránh được các hỏng hóc, ảnh hưởng đến chất lượng cung cấp dịch vụ mạng, điện của cả hệ thống. 

Băng cảnh báo được làm từ vật liệu ni lông cực bền, có khả năng tồn tại trong lòng đất cả trăm năm. Phía trên của các băng cảnh báo đều có tên, chữ và những ký hiệu được quy định riêng, nhằm dễ dàng nhận biết.

băng cảnh báo cáp ngầm

Băng cáp ngầm có mấy loại ?

Băng cảnh báo cáp ngầm tốt có nhiều loại khác nhau. Thông thường người ta chia theo hai cách.

Phân theo chất liệu:

  • Băng báo hiệu cáp ngầm nilon.
  • Băng cáp ngầm làm từ nilon cùng với màng kim loại. 

Trong đó, loại thứ 2 được sử dụng phổ biến hơn. Đối với loại có chất liệu pha kim loại, băng cảnh báo cáp có cấu trúc 3 lớp rất đảm bảo nên độ bền của chúng cũng vượt trội hơn hẳn (thường từ 5 năm đến 10 năm).

Băng cảnh báo cáp bằng nilon độ bền thì không bằng loại có màng kim loại nên giá thành cũng rẻ hơn nhiều.

Phân loại theo khổ ngang của băng cảnh báo

  • Ccáp 10cm.
  • Cáp 12cm. 
  • Cáp 15cm.
  • Cáp 30cm. 

Ở đâu cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm uy tín ?

Ở đâu cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm ?

Xem thêm tin tức khác :

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm uy tín, giá thành hợp lý, có chính sách hậu mãi chu đáo ? Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay, phân phối băng cảnh báo cáp, được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

Với kinh nghiệm hoạt động gần 2 thập kỷ, Bảo hộ Nam Trung đã tạo dựng được vị trí riêng của mình trên thị trường nhờ:

  • Cam kết về chất lượng: Cáp ngầm được nhập khẩu chính hãng từ các cơ sở sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như các tiêu chuẩn chất lượng .
  • Cam kết về giá thành: Giá thành sản phẩm do công ty cung ứng ra thị trường luôn là tốt nhất. Bởi, băng cảnh báo được nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất với số lượng lớn nên sẽ tiết kiệm được kha khá các khoản phí phát sinh. 
  • Cam kết về dịch vụ: Với phương châm hoạt động nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho quý khách. Namtrung Safety luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cung cấp. Bao gồm: Tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7; bảo hành đầy đủ; đổi trả nhanh chóng; vận chuyển tận nơi trên toàn quốc…

Để mang đến sự thuận tiện trong việc mua hàng, công ty hiện đã có 4 chi nhánh tại các thành phố lớn, gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng. Và tiếp tục mở rộng các showroom khác trên địa bàn cả nước. Cùng với đó là áp dụng linh hoạt các hình thức mua hàng: Trực tiếp và trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.