Áo gile lưới phản quang là 1 sản phẩm bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề: môi trường, xây dựng,… Vậy sản phẩm này có cấu tạo và chức năng như thế nào? Hãy cùng Namtrung Safety theo dõi nội dung bài viết.

Bảng size số:

Mời quý khách tham khảo bảng size quần áo bảo hộ dưới đây để lựa chọn size chuẩn :

bảng size quần áo bảo hộ

Các đặc điểm về chất liệu, thiết kế:

Khác với áo lưới phản quang, Áo gile lưới phản quang được làm từ vải kaki kết hợp với vải lưới poly vừa bền lại tạo được độ thông thoáng khi sử dụng.

Trên áo thiết kế các sọc phản quang khi làm việc ở nơi thiếu ánh sáng.

Áo thiết kế với khóa kéo tiện lợi khi mặc.

Trên áo có 4 túi hộp nhỏ có thể cất những đồ vật kích thước nhỏ: ốc vít, bút,.. trong khi làm việc

Tác dụng của áo gile lưới phản quang:

Nói đơn giản thì tác dụng lớn nhất của chiếc áo này là nằm ở sọc vải có tác dụng phản quang/ sáng lên trong đêm tối. Nếu bạn để ý thì có thể thấy sọc phản quang này cũng được thiết kế trên áo lao động của các công nhân vệ sinh môi trường.

Việc mặc 1 chiếc áo phản quang phát sáng trong đêm tối sẽ giúp cho những người xung quanh, đặc biệt là người tham gia giao thông nhận biết được phía trước đang có người, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra, đối với các kiến trúc sư khi đi kiểm tra công trường thì chiếc áo này có thể xem như 1 vật dụng để ngăn cản bụi bặm dính vào áo trong.

Để mua sản phẩm quần áo bảo hộ chính hãng, chất lượng bảo đảm hãy liên hệ đến Namtrung Safety qua số hotline: 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí ngay nhé!