0933 911 900

Kính hàn hơi

3 items

3 items

Kính hàn hơi là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp cơ khí, các xưởng nhà máy sản xuất chết tạo thiết bị như: Ô tô, tàu thuyền, máy bay, … Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì những sản phẩm kính hàn hơi bảo hộ lao động này sẽ là những sản phẩm được lựa chọn để người sử dụng được bảo vệ tối đa đôi mắt của mình đặc biệt là đảm bảo công việc diễn ra một cách suôn sẻ đồng thời giảm thiểu rủi ro lao động, tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Báo giá kính hàn hơi tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu kính chống hóa chất hot 2017<<

I, Kính hàn hơi tại Namtrung safety

Công ty bảo hộ lao động Namtrung safety là công ty hàng đầu về buôn bán các sản phẩm bảo hộ lao động và kính hàn hơi chất lượng cao được Namtrung safety cung cấp ra thị trường để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, để đảm bảo an toàn khi lao động.

Mua kính hàn hơi tại Namtrung safety bạn sẽ nhận được những sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt nhất, nhận mức chiết khấu cao khi mua sỉ, nhận chính sách bán hàng hấp dẫn cho đại lý.

Kính hàn hơi tại Namtrung với đa dạng mẫu mà, kích thước cũng như công dụng khác nhau để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm kính hàn hơi bảo hộ lao động phù hợp với tính chất, môi trường làm việc của mình nhất.

Kính hàn hơi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo cho bạn mua được những sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường.

Kính hàn hơi

II, Giới thiệu công ty Namtrung safety

Namtrung safety công ty bảo hộ lao đông uy tín được nhiều quý khách tin tưởng và sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt sản phẩm kính bảo hộ lao động chuyên dụng hàn hơi được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng tuyệt đối vào độ an toàn của nó.

Namtrung safety nhà sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước và tính năng khác nhau được sử dụng, áp dụng trong tất cả các ngành nghề tiêu biểu là: Xây dựng, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện tử, y tế, phòng thí nghiệm,… Chính vì vậy đến với Namtrung safety bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dù bạn làm ngành nghề gì, dù bạn có yêu cầu chất lượng, tiêu chuẩn bảo hộ thế nào chúng tôi cũng đầy đủ khả năng để cung cấp cho bạn.

Namtrung safety luôn luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc. Các sản phẩm bảo hộ lao động tại Namtrung là những sản phẩm chính hãng có tem bảo hành từ nhà sản xuất.

Mặt nạ hàn công nghệ cao

III, Những sản phẩm kính hàn hơi tại Namtrung safety

Kính hàn hơi WG205: Kính được làm từ nhựa PVC cao cấp gầm 4 lỗ thông hơi sẽ giúp thông thoáng khí tránh mồ hôi, hơi nước ra sẽ bị mờ và giảm tầm nhìn của người công nhân. Kính sử dụng cho hàn hơi chống tia hồng ngoại, chống các mảnh bám  bắn từ mọi phía.

Kính hàn hơi 2 trong K009: Kính hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt. Kính có 2 tròng kính có thể lật lên giật xuống. Mặt nạ hàn được làm từ chất liệu Polycarbonat cao cấp chịu nhiệt rất tốt. Đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

Đến với Namtrung safety để bạn sẽ nhận được những sản phẩm kính hàn hơi chính hãng.

Our Brands