Cùng Namtrung Safety khám phá top 3 thương hiệu kính bảo hộ chống bụi, đi đêm, chống tia cực tím, chống hóa chất được các chuyên gia khuyên dùng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0933.911.900 để được giải đáp.

Kính Sperian

Đầu tiên là thương hiệu Sperian, đây là thương hiệu xuất xứ từ Mỹ. Các sản phẩm của thương hiệu này có kiểu dáng, thời trang thể thao, giá thành khá rẻ chỉ từ 50k đến 150k. Hầu hết kính Sperian đều đạt tiêu chuẩn : ANSI Z87 +- Mỹ , CE EN166 – Châu Âu. Và có các tính năng nổi bật như chống va đập, cực ôm mắt, chống trầy xước và chống tia UV lên đến 99%.

Các sản phẩm kính nổi bật của thương hiệu Sperian : A700, A800, A900. Mắt kính của các sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu polycarbonate siêu nhẹ và có lớp phủ chống xước cực tốt.

Ứng dụng của kính bảo hộ Sperian : Xây dựng, khai thác, dầu khí, xưởng sản xuất, mộc…. Hay lái xe mô tô, xe gắn máy.

Kính King’s

King’s cũng là thương hiệu có khá nhiều mặt hàng được ưa chuộng trong lĩnh vực bảo hộ lao động như : Mũ bảo hộ King’s, giày bảo hộ king’s, hay kính bảo hộ king’s. Hiện nay thì thương hiệu này đã có mặt ở 100 quốc gia trên toàn quốc.

Các sản phẩm kính bảo hộ King’s được thiết kế khá là bắt mắt, thời trang, thể thao… Chất liệu polycarbonate là chất liệu chính để sản xuất mắt kính, giúp sản phẩm nhẹ đi rất nhiều so với thông thường và tăng độ bền cho sản phẩm.

King’s có hầu hết các tính năng của một chiếc kính bảo hộ mắt cần có như : Chống va đập, chống bụi, chống tia Uv, tia Ub lên đến 99%. Đạt tiêu chuẩn chất lượng : ANSI Z87 CE EN166   AS/NZS 1337.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu King’s : King’s KY 151, KY 214, KY 312, KY 212, KY 1211…. Giá các sản phẩm của thương hiệu này khá rẻ, chỉ với ~50k ae đã có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm cực kì chất lượng.

Kính 3M

Là một thương hiệu đến từ Mỹ, là một ông lớn trong ngành bảo hộ với gần 90.000 sản phẩm được sản xuất và cung ứng. Điển hình là : Mũ bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ.

Các sản phẩm kính 3M rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, cũng như đa dạng tính năng sản phẩm. Ngoài ra Kính bảo hộ 3M còn được đánh giá cao về mặt thiết kế, kính được thiết kế khá gọn nhẹ, tinh tế, giúp ôm sát khuôn mặt người sử dụng.

Điển hình một vài sản phẩm nổi bật của 3M như :  kính chống hóa chất A10, hay một vài loại kính chống tia cực tím như :  3M Virtua, 3M 2720, 3M 334…

Ứng dụng của Kính bảo hộ 3M : Xây dựng, phòng thí nghiệm, hóa chất, khai thác…