Có ai đó đã nói rằng: “Của cho không bằng cách cho”. Lựa chọn 1 món quà để dành tặng những người thân thương không chỉ đơn thuần mang yếu tố vật chất mà quan trọng hơn bao giờ hết đó chính là thể hiện sự yêu thương, quý mến của người tặng quà. Nếu bạn đang có ý định tặng giày thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ý nghĩa sâu sắc của của việc Tặng giày ý nghĩa gì đến từng đối tượng nhé!

Giày tặng bố mẹ

Để chúng ta trưởng thành và thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ sự hy sinh, tần tảo của của bố, của mẹ. Họ luôn là người yêu thương con cái vô điều kiện, luôn dành những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời của chúng ta. Vì thế, chắc hẳn một món quà ý nghĩa vào một dịp đặc biệt nào đó hay chỉ đơn giản là bạn gửi tặng bố mẹ cũng là điều nên làm.

Và một trong những gợi ý cho món quà đó chính là 1 đôi giày. Lựa chọn 1 đôi giày vừa chân, một đôi giày tốt có thể giúp bố mẹ đi lại thuận tiện, thoải mái. Đôi giày tặng bố mẹ mang ý nghĩa lớn lao, chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, để quây quần, vui vẻ đi lại cùng con cháu.

Có thể bạn quan tâm : Cách chọn giày cho nam gầy đơn giản, phong cách

Giày tặng sếp nam

Không cần quá nhiều thứ để tạo nên phong cách thời trang của đàn ông nhưng chắc chắn trong số đó thứ không thể thiếu một đôi giày tốt. Có thể nói trong tủ đồ của bất cứ quý ông lịch lãm nào cũng có ít nhất 1 đôi giày da. Đây là phụ kiện quan trọng, giúp cánh mày râu trở nên hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Đôi giày của người đàn ông còn là phương tiện giúp họ thể hiện sự thành công, địa vị xã hội và cả gu thẩm mỹ. Hãy chọn cho cấp trên của mình một đôi giày vừa chân, đừng tiếc tiền chi cho những đôi giày da mềm mại, cao cấp.

Hơn nữa, gửi tặng giày cho sếp cũng là lời chúc vị sếp của mình luôn công thành danh toại, công việc tiến tới, đạt được thành công mỹ mãn trên con đường sự nghiệp. Chắc chắn sếp của bạn sẽ vô cùng hài lòng về nhân viên tinh tế, hiểu chuyện như vậy.

Giày tặng người yêu

Có khá nhiều tin đồn có liên quan việc “Tặng giày cho người yêu sẽ dẫn đến chia tay”. Thế nên, không ít cặp đôi ngần ngại khi chọn giày làm quà tặng cho đối phương. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm cá nhân của một số người, hoàn toàn không có cơ sở. 

Bởi lẽ, chuyện tình cảm có bền chặt được hay không là đến từ những người trong cuộc. Chuyện tình yêu cần đến từ 2 phía, mỗi người nên san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong công việc và đời sống để tìm ra sự đồng điệu giữa của cả hai. Chính vì thế, dù bạn có tặng người yêu giày hay không thì cũng không thể quyết định đến chuyện tan hợp đôi lứa.

Thay vào đó, tặng giày cho người mình yêu lại mang nhiều ý nghĩa. Đôi chân là trái tim thứ 2 của cơ thể. Nếu tặng giày cho người yêu, chính là bạn đang dùng trái tim để chăm sóc trái tim. Một đôi giày tốt sẽ nâng niu, chăm sóc tốt hơn cho trái tim thứ 2 của người yêu bạn. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội này để thể hiện tấm chân tình của mình.

Giày tặng bạn bè

Đôi giày tặng bạn bè mang ý nghĩa đồng hành, cùng nhanh kề vai sát cánh vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Nó cũng có ý nghĩa rằng hãy đi cùng nhau, trải nghiệm những điều thú vị ở phía trước. Trong một số trường hợp, tặng giày như là một lời động viên, khích lệ người bạn của mình hãy vững tin vào cuộc sống, chinh phục khó khăn, để đạt lấy ước mơ.

Vậy nên, hãy lựa chọn cho người bạn của mình 1 đôi giày thật ưng ý và phù hợp với phong cách của họ nhé. Và đừng quên lựa chọn size số, để bạn có thể thoải mái nhất trên đôi giày.

“Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”. Chúng tôi tin rằng với món quà ý nghĩa trên đây, những người thân thương bên cạnh bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với tâm ý mà bạn đã trao gửi. 

Namtrungsafety.com chúc các bạn sớm lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất!