Là một sản phẩm mang hơi hướng cổ điển tuy nhiên NT 01 lại không hề đơn điệu, sản phẩm này được thiết kế phần lớn bằng màu xám, tuy nhiên được điểm một vài màu xanh tím than ở vai, túi áo và ống tay. Chính cách phối màu phù hợp như vậy đã khiến NT 01 trở thành một trong những sản phẩm được ae lựa chọn hàng đầu tại Namtrung Safety.

Bảng size số:

Mời quý khách tham khảo bảng size quần áo bảo hộ dưới đây để lựa chọn size chuẩn :

Bảng size số quần áo bảo hộ

Mô tả sản phẩm

Vải pangrim Hàn Quốc là chất liệu được lựa chọn để may mẫu quần áo bảo hộ lao động này. Đây là một chất liệu được nhập khẩu từ Korea , chất liệu này không những siêu bền, thấm hút mồ hôi tốt mà còn siêu mềm mại và cực kì khó phai màu.

Quần áo vải pangrim Hàn Quốc NT 01

NT 01 được thiết kế và may theo form dáng của người Châu Á nên ae chỉ cần dựa theo bảng chọn size phía trên là có thể chọn được cho mình mẫu quần áo bảo hộ may sẵn ưng ý và vừa vặn.

Áo vải pangrim Hàn Quốc NT 01

Namtrung Safety cam kết sản phẩm đúng như quảng cáo, quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc size không vừa quý khách được phép đổi trả miễn phí.

Quần áo vải pangrim Hàn Quốc NT 01 | Mặt lưng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quần áo bảo hộ NT 01 quý khách vui lòng liên hệ : 0932.911.900 để được tư vấn miễn phí.