Mặt nạ phòng độc là sản phẩm bảo hộ giúp ngăn cản các yếu tó độc hại trong không khí tấn công đường hô hấp gây nguy hại đến sức khỏe con người. Để có thể hoạt động và mang lại hiệu quả, mỗi mặt nạ đều cần trang bị loại phin lọc tương ứng. Cùng tìm hiểu phin lọc độc 3M- 6001 trong bài viết dưới đây!

Thông tin về sản phẩm

phin-loc-3m-6001

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm:

– Tên sản phẩm: phin lọc 3M- 6001

– Model: PHIN3M6001

– Hãng- xuất xứ: 3M- Mỹ

– Ứng dụng: Phin lọc độc hơi hữu cơ, vô cơ 3M 6001 được sử dụng rộng rãi cho người lao động trong ngành axit, khí ga và bụi, dược phẩm, sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm, giấy và bột giấy; an toàn thực phẩm, cơ sở hạ tầng nặng, giao thông vận tải, xây dựng, thiết kế & xây dựng, khai thác mỏ, chế biến thực phẩm, bảo dưỡng công nghiệp, dầu khí…

– Mô tả sản phẩm:

  • Chỉ tiêu kỹ thuật: Tiêu Chuẩn NIOSH
  • Chất liệu: Than hoạt tính + màng poly
  • Loại: 2 Phin
  • Đóng gói: 1 đôi/túi, 60 cái/hộp
  • Môi trường: sử dụng khi làm việc tại môi trường có không khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, acid, amoniac…

Phin lọc độc hữu cơ 3M- 6001 không sử dụng đơn lẻ mà là 1 bọ phận của mặt nạ che nửa mặt và nguyên mặt loại hai phin lọc như mặt nạ phòng độc 3M 6100, 3M 6200, 3M 7502… của Mỹ

Tính năng nổi bật của sản phẩm

phin-loc-3m-6001

Xem thêm các sản phẩm phin loc doc tại đây

– Được thiết kế để bảo vệ công nhân làm việc trong các môi trường tiếp xúc với hóa chất như phun sơn, in ấn, mạ, đúc kim loại…

– Có thể được dùng trong điều kiện gấp 10 lần nồng độ cho phép (Permissible Exposure Limit – PEL) với bán mặt nạ hoặc 50 lần với nguyên mặt nạ.

– Giúp cắt giảm chi phí đào tạo, lưu kho liên quan đến các thiết bị an toàn do sản phẩm này không chỉ dùng được cho nhiều ứng dụng khác nhau, mà còn dễ dàng cài đặt.

– Thiết kế dạng cụp về phía sau cho phép gia tăng góc nhìn và độ thoải mái.

– Thiết kế kết nối kiểu Bayonet tương thích với nhiều dòng bán mặt nạ và mặt nạ nguyên mặt 3M

Phin lọc độc 3M- 6001 dùng cho mặt nạ có hai phin lọc. Sau khi hết thời gian sử dụng phin lọc có thể thay phin lọc mới cho mặt.

Những lưu ý khi sử dụng

– Thời gian sử dụng của phin lọc hơi phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện môi trường bên cạnh nồng độ hơi hữu cơ và dung môi trong môi trường làm việc.

– Tuyệt đối không sử dụng trong điều kiện thiếu oxy hay không có thông gió.

Để tiến hành đặt hàng, vui lòng liên hệ thông qua cửa sổ chat trên màn hình, hotline- zalo: 0933911900 hoặc tới trực tiếp hệ thông của chúng tôi.

Namtrung Safety rất hân hạnh được đón tiếp!