Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, Nhật Quang là một trong số những thương hiệu ít ỏi trong nước tạo dựng được niềm tin từ các công nhân, kĩ sư và sản phẩm an toàn được sử dụng rộng rãi trên dải đất hình chữ S, kể cả quốc tế nữa. Việc đẩy mạnh không ngừng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nhật Quang đã mang đến dòng mũ bảo hộ lao động Nhật Quang đảm bảo an toàn cao, được kiểm định khắt khe về chất lượng, đáp ứng nhu cầu bảo vệ của người lao động.

Mũ Bảo Hộ Lao Động Nhật Quang | Màu cam

Mũ an toàn Nhật Quang 1 tuy sở hữu nhiều tính năng nổi trội, luôn khiến các công nhân, kĩ sư cảm thấy yên tâm mỗi khi sử dụng nhưng lại có giá thành khá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của người lao động cả nước. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này ngay sau đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của mũ bảo hộ Nhật Quang cài quai

Mũ bảo hộ Nhật Quang cài quai đạt tiêu chuẩn chất lượng cao TCVN. Với chất liệu được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, tính đàn hồi tốt, không dễ bị vỡ hay nứt, chống chịu được áp lực lớn. Ngoài ra, đối với những công nhân kĩ sư làm việc trong môi trường ngành điện lực, luyện gang thép thì cũng dùng được dòng mũ bảo hộ cao cấp này bởi chất liệu của sản phẩm này cách điện tốt, khả năng chống chịu nhiệt cao.

Khác với Mũ Nhật Quang có núm vặn, Quai mũ của loại mũ này được làm từ chất liệu vải bạt rất bền, chống mài mòn tốt, khó bị sờn rách, mềm và không gây kích ứng da. Thêm nữa, người lao động có thể điều chỉnh kích cỡ của mũ sao cho cảm thấy dễ chịu nhất, giúp mũ luôn ở vị trí cân đối, chắc chắn, tránh rơi khi cúi xuống hoặc di chuyển nhanh. Ngoài ra, thiết kế vành mũ bảo hộ rộng sẽ giúp người lao động che nắng, còn với phần rãnh nhỏ xung quanh mũ sẽ tránh nước mưa hay các chất bẩn dính vào người.

Mũ Bảo Hộ Lao Động Nhật Quang | Màu trắng

Những cấu tạo của mũ bảo hộ Nhật Quang giúp bảo vệ cho các công nhân, kĩ sư trước những mối nguy hiểm trong quá trình làm việc mà khó ai có thể lường trước được. Loại mũ bảo hộ Nhật Quang cao cấp này có trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác nặng đầu, nhức mỏi. Khi người lao động sử dụng mũ an toàn Nhật Quang luôn yên tâm và tập trung làm việc.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn chi tiết, mua mũ bảo hộ lao động Nhật Quang loại 1 chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.