Hàn Quốc là một trong những đất nước mà vấn đề an toàn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và quy trình đảm bảo an toàn cho người lao động rất chặt chẽ. Cũng bởi vì thế mà các sản phẩm bảo hộ lao động đến từ đất nước này cũng được đánh giá rất cao và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía các công nhân kĩ sư trên toàn cả nước.

Mũ bảo hộ lao động SStop Hàn Quốc | Màu đỏ

Trong số đó phải kể đến một dòng thiết bị an toàn nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đó chính là mũ bảo hộ lao động Sstop. Loại mũ an toàn này đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giúp người lao động trong quá trình sử dụng có thể đảm bảo an toàn tối đa cho phần đầu không phải đối mặt với nhiều chấn thương nghiêm trọng.

Thương hiệu bảo hộ Sstop với chất lượng được kiểm chứng bao lâu nay đã đem đến cho các công nhân, kĩ sư công trường sự tự tin và tập trung cao trong quá trình làm việc.

Cấu tạo của mũ bảo hộ lao động Sstop

Mũ bảo hộ lao động Sstop là một sản phẩm được Namtrung Safety nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với các tiêu chuẩn chất lượng như TCVN 6407-1998, CE ANSI Z89, thông số kỹ thuật được in rõ ràng phía bên trong mũ.

Không phải ngoại lệ khi dòng mũ bảo hộ này được làm từ chất liệu HDPE-ABS tốt nhất có khả năng chịu lực gấp mấy lần những chất liệu khác trên thị trường, độ bền cao, bảo vệ cho người lao động trước những va đập gây nguy hiểm cho phần đầu.

Bên cạnh đó, mũ bảo hộ nhập khẩu này còn có khả năng cách điện, rất phù hợp dành cho các kĩ sư điện. Mũ bảo hộ Sstop được thiết kế có phần núm vặn chắc chắn và quai cài mũ rất bền được sử dụng để cố định mũ, phù hợp với kích cỡ của người lao động, đem đến cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất.

Mũ bảo hộ lao động SStop Hàn Quốc | Màu trắng

Mời quý khách tham khảo thêm các dòng mũ đến từ Hàn Quốc: Mũ bảo hộ Kukje, Mũ bảo hộ sseda

Mũ bảo hộ Hàn Quốc Sstop được lót một tấm xốp có khá dày và chắc chắn, người lao động sử dụng trong thời gian mà vẫn có cảm giác rất êm, hạn chế tổn thương khi không may bị các vật nặng đập vào.

Kết hợp với tấm lót bảo hộ chính là lồng nón được trang bị từ ba dây vải bạt đan chéo nhau chắc chắn tạo khoảng không nhất định cũng nhằm giảm thiểu khả năng nguy hiểm, bảo vệ phần cổ khi bị một lực lớn đột ngột va đập vào.

Nếu khách hàng có nhu cầu trang bị mũ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng, giá thành cạnh tranh thì hãy nhanh tay gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, toàn quốc.