Lưới che nắng 30% là loại lưới sợi hình tròn, đan xéo chuyên được sử dụng cho các vườn ươm, vườn lan do đặc tính che nắng tốt, thoáng gió và thoát nước cực nhanh.

Loại lưới này được làm bằng chất liệu nhựa HDPE phù hợp với môi trường, khí hậu tại Việt Nam. Độ bền của sản phẩm từ 4-5 năm tùy môi trường.

Mô tả sản phẩm lưới che nắng 30%

  • Nhà sản xuất : Namtrung Safety
  • Độ bền : 3-5 năm
  • Chất liệu: HDPE nguyên sinh, UV: 2%
  • Màu sắc: đen, xanh đen, xanh lá
  • Khổ có sẵn: 2mx3m; 3mx3m; 2mx4m; 3mx4m; 4mx4m; 6mx6m,…
  • Đặc tính : Lưới chắn nắng 30% với đặc tính rất nhẹ và mỏng, Chắn 30% ánh sáng, làm giảm sáng và nhiệt độ bên dưới, Lưới đan dệt kim giúp xé tơi hạt mưa khi rơi qua lưới, May viền bẹ chắc chắn, Bấm khuy, các khuy cách nhau 50cm

Ứng dụng của lưới che nắng 30%

Như đã nói ở phần trên loại lưới che nắng này chuyên sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp giúp hạn chế bớt 30% ánh nắng giúp cây không bị héo, điều chỉnh ánh sáng phù hợp giúp các loại cây trồng sinh trưởng và phát triển thuận lợi hơn.

Bên cạnh việc chống nắng thì sản phẩm này cũng giúp xé tơi các hạt mưa, chống dập rau, hoa.

Ngoài ra sản phẩm này cũng được ứng dụng phổ biến để làm lưới che sân bóng đá, sân tennis, che nắng cho sân trường, sân nhà, khu vực để xe, để che các đồ đạc ngoài ban công…

Sản phẩm được bán theo cuộn dễ dàng cuốn gọn vào bỏ tra, thi công dàn che cũng được giản dễ dàng. Liên hệ ngay : 0933.911.900 để được Namtrung Safety tư vấn miễn phí.

Mời quý khách tham khảo thêm các loại lưới che nắng khác : Lưới che nắng 50%Lưới che nắng 80%