Bạn đang tìm kiếm một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng để có thể làm việc một cách an toàn? Với những gợi ý chọn giày bảo hộ lao động dưới đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một sản phẩm bền chắc nhất!

Giày bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng không thể thiếu với những ai đang làm việc tại công trường, nhà máy, xưởng sản xuất,… Một đôi giày bền chắc sẽ bảo vệ bạn khỏi những yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc, đồng thời tạo nên sự thoải mái để có hiệu suất làm việc cao nhất.

Giày bảo hộ Kingsman Runner

Giày bảo hộ Kingsman Runner

Tuy nhiên, nhiều người mua và sử dụng giày bảo hộ lao động đang gặp các rắc rối: Giày kém chất lượng, giày không phù hợp với môi trường làm việc, giày khó đi, không thoải mái! Namtrung Safety sẽ mang đến cho bạn những gợi ý để chọn giày bảo hộ lao động tốt nhất, giúp bạn loại bỏ các vấn đề nêu trên!

Những tiêu chí của đôi giày bảo hộ lao động chất lượng

Một đôi giày chất lượng, có khả năng bảo vệ cho bàn chân người lao động tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, khi chọn giày bảo hộ lao động, bạn cần quan tâm đến các yếu tố:

cấu tạo giày bảo hộ

Cấu tạo giày bảo hộ

  • Mũi giày: Những đôi giày bảo hộ lao động tốt cần có một mũi giày chắc chắn để bảo vệ ngón chân của người đi. Vì thế, bộ phận này cần được làm bằng những chất liệu tạo nên sự cứng cáp, bền bỉ như thép hay composite để tránh sự va đập, chọc thủng, rơi vỡ từ các yếu tố bên ngoài. 
  • Gót giày: Để bảo vệ tốt nhất cho mắt cá chân, đôi giày bảo hộ lao động tốt cần được cấu tạo chắc chắc ở gót giày. Về thiết kế của bộ phận này Bên ngoài cần cứng để tránh va đập, bên trong cần mềm mại để tránh tình trạng trầy xước lên phần mắt cá chân. 
  • Đế giày: Để đảm bảo việc di chuyển dễ dàng, không gây đau tức cho bàn chân suốt quá trình làm việc, một đôi giày bảo hộ lao động tốt cần có đế chắc chắn và êm. Cùng với đó, bạn cần quan tâm đến độ ma sát của đế giày với mặt đất nên đế giày thường có bản đo, được làm bằng cao su và có nhiều rãnh sâu để tăng độ bám, chống trơn trượt.

Khi mua giày bảo hộ lao động, bạn hãy quan tâm hàng đầu đến 3 yếu tố kể trên vì chúng quyết định đến sự an toàn của bạn khi sử dụng. Sau đó, hãy cân nhắc về kiểu dáng, màu sắc để có được đôi giày phù hợp nhất với mình. 

Cách chọn giày bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu cá nhân

Ngoài việc xem xét các yếu tố tạo nên độ bền chắc cho một đôi giày bảo hộ lao động, bạn còn phải quan tâm đến nhu cầu sử dụng để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Đây là những yếu tố cá nhân cần xem xét để chọn “đúng” giày:

Jogger Desert

Giày bảo hộ Jogger Desert

Môi trường làm việc: 

  • Nếu làm việc ở các nhà xưởng nhiều máy móc, dụng cụ lớn thì bạn nên chọn những đôi giày có khả năng chống va đập.
  • Nếu làm việc ở công trường nhiều sỏi đá, bê tông cốt thép thì bạn hãy chọn những đôi giày có lớp chống đâm xuyên, đế kim loại.
  • Nếu làm việc ở môi trường ẩm ướt, có dung môi thì bạn nên chọn đôi giày có khả năng chống nước cao.
  • Kích cỡ giày: Cần chọn đôi giày bảo hộ lao động có kích cỡ phù hợp, giúp bạn đi lại thoải mái. Khi thử giày, bạn hãy xem ngón chân có bị kích với mũi giày không, bàn chân có thoải mái không để điều chỉnh size phù hợp.
  • Kiểu dáng, màu sắc giày: Đây là yếu tố thuộc về sở thích cá nhân nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hầu hết giày bảo hộ lao động đều có màu tối để đảm bảo sự sạch sẽ cho người sử dụng. 

Như vậy, với các gợi ý nêu trên, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một đôi giày lao động an toàn và có được sự thoải mái nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Chọn giày bảo hộ lao động tại Namtrung Safety: An tâm tuyệt đối!

Namtrung Safety là đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng cao với các mẫu mã vô cùng đa dạng. Hiện nay, trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi có hàng trăm mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau, đủ kích cỡ cho khách hàng lựa chọn thuộc các dòng:

Giày bảo hộ Nam Trung

Giày bảo hộ Namtrung Safety

Mỗi đôi giày tại Namtrung Safety đều có thiết kế đảm bảo an toàn khi mang trên chân và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc và sở thích của mình.

Namtrung Safety CAM KẾT: Bảo hành 3 tháng đến 1 năm cho mọi sản phẩm; Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề. 

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn giày của chúng tôi tại website hoặc qua hệ thống showroom theo địa chỉ dưới chân trang để thử giày mua hàng trực tiếp. Những đôi giày bảo hộ lao động của shop bảo hộ Namtrung Safety chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.