NeoVision là một thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang vải, găng tay bảo hộ, …  được thành lập vào năm 2002. Cùng tìm hiểu mẫu khẩu trang Neoshield chất lượng cao, giải pháp tuyệt vời để bảo vệ đường hô hấp của cả gia đình.

khau-trang-neoshield

Khẩu Trang NeoShield – Lá Chắn Bảo Vệ Của Bạn

Khẩu trang NeoShield được làm từ nguyên liệu có khả năng co giãn cực tốt và thân thiện với làn da người sử dụng. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh và đạt được trạng thái thoải mái nhất khi sử dụng khau trang bao ho.

khau-trang-neoshield-1

Ngoài ra, thiết kế 2 van thở thông minh giúp lưu thông khí khi hô hấp sẽ giúp cho chúng ta không bị hấp hơi, chảy mồ hôi vừa gây khó chịu lại dễ ám mũi vào khẩu trang.

Bên cạnh đó, phần sống mũi của khẩu trang được thiết kế với tấm thép mềm giúp điều chỉnh sao cho khít với sống mũi của người dùng. Bảo đảm không để cho khói bụi thừa kẽ hở mà tấn công bạn.

Lớp Than Hoạt Tính Của Bộ Lọc NeoShield

Điểm đặc biệt nhất trong cấu tạo của khẩu trang NeoShield là lớp than hoạt tính (Activated Carbon Fiber Belt – ACFB) nổi tiếng với tác dụng giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa các chất hóa học, ô nhiễm từ môi trường không khí như: Hydrocacbon (bao gồm Benzen, Piren Butadien 1-3 ), các loại cacbon Oxít (CO), Đyoxit Sunphua (SO), Đyoxit Nitơ (NO), khói quang hóa, khói đen, Andehyt, oxit chì, phấn hoa … tấn công đường hô hấp của chúng ta.

Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi phòng thì nghiệm Nelson- Hoa Kỳ khả năng lọc khuẩn BFE đến 95%.

mat-trong-khau-trang-neoshield

Bộ lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn TC04-2006/CTY TNM.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy tích hợp trong 1 sản phẩm mà giá lại chỉ có 130.000vnd. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không sắm gay cho các thành viên trong gia đình khẩu trang NeoShield ngay hôm nay.

khau-trang-neoshield-2

Để liên hệ tư vấn, đăt hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0933911900 hoặc tới trực tiếp chi nhánh của Namtrung Safety trên cả nước.

Namtrung Safety rất hân hạnh được đón tiếp!