Mua găng tay chống cắt 3M tại Namtrung Safety. Cam kết hàng chính hãng, an toàn tuyệt đối cho bàn tay của ae công nhân, kỹ sư.

Găng tay chống cắt thường được sản xuất theo 4 tiêu chí là: Chống mài mòn, chống cắt, chống xé rách và chống đâm xuyên thủng. Ứng với mỗi tiêu chí sẽ được chia thành 5 cấp độ, cấp độ càng cao, mức độ bảo vệ càng tốt. Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 này là một trong những dòng găng tay chống cắt được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Đặc điểm của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 thuộc dòng dệt bằng sợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu HPPE, sợi đất sét, Polyamide, Spandex giúp chống cắt tốt. Bên cạnh khả năng chống cắt, sản phẩm còn có khả năng chống đâm xuyên, bảo vệ tay và cổ tay một cách tốt nhất.

Với những đặc điểm này thì dòng găng tay này thích hợp cho những đối tượng:

Công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với sắt thép, vật liệu xây dựng sắc nhọn. Vì thế, những dòng găng tay vải hoặc găng tay cao su chắc chắn không đảm bảo yêu cầu để bảo vệ tay của họ. 

Công nhân xưởng gỗ

Đây là những đối tượng phải làm việc thường xuyên với máy cắt gỗ, xẻ gỗ, máy bào, lưỡi cưa… Do đó, công nhân xưởng gỗ cần được trang bị găng tay bảo hộ chống cắt.

Công nhân may mặc

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 sẽ giúp bảo vệ đôi tay của công nhân khi làm việc với máy may, cắt vải…

Công nhân bảo trì máy móc, gia công điện

Công nhân bảo trì máy móc, gia công điện là đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, thiết bị điện. Vậy nên, trang bị găng tay chống cắt trong trường hợp này cho công nhân là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên hoặc đang có nhu cầu sử dụng găng tay chống cắt thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động Namtrung Safety để sở hữu sản phẩm này. 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0933.911.900 – 0932.911.900, để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm liên quan : Găng tay chống cắt 3M độ 1Găng tay chống cắt 3M độ 3