Mua găng tay chống cắt 3M tại Namtrung Safety. Cam kết hàng chính hãng, an toàn tuyệt đối cho bàn tay của ae công nhân, kỹ sư.

Găng tay bảo hộ chống cắt thường được sản xuất theo 4 tiêu chí là: Chống mài mòn, chống cắt, chống xé rách và chống đâm xuyên thủng. Ứng với mỗi tiêu chí sẽ được chia thành 5 cấp độ từ 1 đến 5, cấp độ càng cao, mức độ bảo vệ càng tốt. Găng tay chống cắt 3M cấp độ là một trong những dòng găng tay chống cắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và được người dùng đánh giá cao về khả năng bảo vệ an toàn.

Găng tay chống cắt có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng găng tay chống cắt chính là: Găng tay chống cắt dệt bằng sợi và găng tay chống cắt dệt bằng lưới thép. 

Găng tay bảo hộ chống cắt dệt bằng sợi

Găng tay chống cắt dệt bằng sợi thông thường sẽ sử dụng sợi HDPE, sợi Hiflex hoặc sợi Kevlar. Đồng thời, găng tay sẽ được phủ PU Nitrile ở lòng bàn tay, để tăng độ ma sát, giúp cầm nắm dễ dàng hơn. 

Vì thế, sản phẩm này được sử dụng nhiều cho các công việc cần tiếp xúc, khiêng các tấm kính, đá, các thành phần kim loại sắc bén. Hoặc được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng như sản xuất, bảo trì máy móc, ô tô, linh kiện điện tử. 

Găng tay bảo hộ chống cắt dệt bằng lưới thép

Dòng găng tay có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ cực tốt. Đồng thời, có độ bền và khả năng chống rách rất cao.

Găng tay bảo hộ chống cắt dệt bằng lưới thép thích hợp sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, may mặc, chế biến gỗ và an ninh.

Vậy, găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 thuộc loại găng tay nào? Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho những ai?

Đặc điểm của găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 thuộc dòng dệt bằng sợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu HPPE, sợi đất sét, Polyamide, Spandex giúp chống cắt tốt. Bên cạnh khả năng chống cắt, sản phẩm còn có khả năng chống đâm xuyên, bảo vệ tay và cổ tay một cách tốt nhất.

Với những đặc điểm này thì dòng găng tay này thích hợp cho những đối tượng:

Công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với sắt thép, vật liệu xây dựng sắc nhọn. Vì thế, những dòng găng tay vải hoặc găng tay cao su chắc chắn không đảm bảo yêu cầu để bảo vệ tay của họ. 

Công nhân xưởng gỗ

Đây là những đối tượng phải làm việc thường xuyên với máy cắt gỗ, xẻ gỗ, máy bào, lưỡi cưa… Do đó, công nhân xưởng gỗ cần được trang bị găng tay bảo hộ chống cắt.

Công nhân may mặc

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 sẽ giúp bảo vệ đôi tay của công nhân khi làm việc với máy may, cắt vải…

Công nhân bảo trì máy móc, gia công điện

Công nhân bảo trì máy móc, gia công điện là đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, thiết bị điện. Vậy nên, trang bị găng tay chống cắt trong trường hợp này cho công nhân là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên hoặc đang có nhu cầu sử dụng găng tay chống cắt thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động Namtrung Safety để sở hữu sản phẩm này. 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0933.911.900 – 0932.911.900, để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.