Đèn pin gắn mũ là một trang thiết bị không thể thiếu với những người làm việc ban đêm. Việc trang bị nó thực sự hữu ích, giảm tối thiểu những tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng. Mời các bạn đọc tiếp nội dung bài viết để tìm hiểu các thông tin về đèn pin gắn mũ.

Sự cần thiết của đèn pin gắn mũ

Hiện nay có rất nhiều công việc phải thực hiện trong môi trường thiếu điều kiện ánh sáng hay ban đêm gây rất nhiều cản trở khó khăn trong quá trình làm việc như : làm việc trong hầm mỏ, làm việc trên công trường xây dựng ban đêm, ngư dân làm việc đánh bắt cá buổi đêm, hay đi soi cá, soi chim ở đồng ruộng ban đêm…. Nếu cầm đèn ở tay thì rất bất tiện và giảm hiệu quả làm việc chính vì thế Đèn pin gắn mũ thực sự là giải pháp tối ưu cho những người làm việc trong môi trường bóng tối,

đèn pin gắn mũ

Lợi ích của đèn pin gắn mũ

Đa số các loại đèn gắn mũ được làm từ vỏ nhôm không bị gỉ, khả năng chịu được va đập mạnh, độ bền cơ học cao tuổi thọ sử dụng trong lâu.Thời gian sử dụng đèn pin khá lâu, dung lượng pin lớn đảm bảo cho những người lao động có thể tự tin khi ở trong những không có ánh sáng không cảm giác lo sợ.

đèn pin gắn mũ

Việc sử dụng mặt hàng này có một ưu điểm đặc biệt đó là người lao động có thể thoải mái làm việc bằng cả hai tay, không bị mỏi tay khi sử dụng đèn pin cầm tay trong khi làm việc năng suất làm việc được tăng cao. Chưa kể trang bị đèn giúp người lao động tránh khỏi những chướng ngại vật trước mắt.

Thiết kế của đèn pin gắn mũ

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn đơn giản dễ dàng sử dụng, chắc chắn, không gây cảm giác vướng víu cồng kềnh, nhiều loại màu sắc khác nhau. Một số loại có thể gắn trực tiếp còn một số loại trang bị thêm phần dây đeo qua đầu có độ co giãn cao.

Sản phẩm được chia thành hai loại :

  • Loại dùng pin có ưu điểm là người lao động có thể luôn chủ động trong công việc nếu đèn pin có tình trạng yếu có thể thay ngay, siêu sáng.
  • Loại dùng sạc có độ bền lâu hơn, thời gian sáng có thể kéo dài gần 10 tiếng

Tùy vào nhu cầu mà người sử dụng nên lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp. Để mua mũ bảo hộ lao động kèm đèn gắn mũ quý khách vui lòng liên hệ công ty bảo hộ lao động Nam Trung qua số hotline : 0933.911.900. Cảm ơn quý khách.

Tin tức liên quan :