Dây an toàn là 1 vật dụng không thể thiếu để bảo đảm sự an toàn khi anh em làm việc trên cao. Cùng với các sản phẩm trong nước thì Namtrung Safety hiện cũng đang phân phối các mẫu dây an toàn chính hãng, chất lượng cao mà anh em có thể tham khảo.

1. Dây an toàn toàn thân Kukje.

day-an-toan-nhap-khau-Kukje

>>> Dây an toàn Kukje Hàn Quốc 2 móc sắt chính hãng

Dây đeo an toàn Kukje là 1 sản phẩm đến từ Hàn Quốc với những đặc điểm như:

– Phân loại: dây đai an toàn được sản xuất theo nhiều kiểu dáng khác nhau: dây đai an toàn toàn thân- dây đai nửa thân; loại có đai bụng- không có đai bụng, loại dây có 1 móc khóa- 2 móc khóa khác nhau. Anh em tùy theo tính chất công việc và nhu cầu của bản thân để lựa chọn loại phù hợp nhất.

– Chất liệu: mỗi thiết kế của dây đai an toàn đều gồm 2 phần chính: phần dây đai và phần móc cố định. Phần dây đai của dây an toàn Kukje được làm từ sợi bạt cao cấp dẻo dai, bền chắc. Phần móc kim loại có thể được làm từ các nguyên liệu khác nhau như: thép không gỉ, nhôm,… tùy thuộc vào tính chất sử dụng của mỗi sản phẩm.

– Thiết kế: dây đai an toàn Kukje được thiết kế vừa vặn, ôm sát người không gây khó chịu, cấn đau khi sử dụng. Ngoài ra, loại dây đeo này được thiết kế thêm 1 dây đai trước ngực và bụng để tránh việc người sử dụng bị vồ về phía trước.

– Công dụng: dây đai an toàn Kukje với trọng tải lên tới 1000kg thích hợp sử dụng cho các anh em làm việc tại các môi trường nguy hiểm trên cao như: công trình xây dựng, sửa chữa trên cao, lắp đặt, lau kính,… bảo đảm an toàn tính mạng, giúp người dùng có thể an tâm, tập chung hơn khi làm việc.

2. Dây an toàn nửa thân Sseda

day-an-toan-Sseda

>>> Dây an toàn Sseda Hàn Quốc chất lượng cao

Thêm 1 sản phẩm dây đai an toàn nửa thân nhập khẩu từ Hàn Quốc- Sseda có những đặc điểm sau:

– Chất liệu: Sản phẩm này có phần dây đai được làm từ sợi bạt cao cấp và phần móc thép không gỉ có khả năng chịu lực lên đến 1000kg bảo đảm an toàn tuyệt đối cho anh em làm việc trên cao.

– Thiết kế: điểm cộng lớn nhất cho mẫu dây an toàn nhập khẩu này là bộ phận móc bấm tự động dễ dàng điều chỉnh, sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có phần dây làm từ sợi bạt và móc làm từ kim loại không gỉ.

– Công dụng: trọng tải 1000kg giúp giữ vững an toàn cho công nhân làm việc trên cao trên các công trường hoặc các tòa nhà cao tầng.

3. Dây an toàn toàn thân Sstop Hàn Quốc.

day-an-toan-lao-dong

>>> Dây an toàn Sstop Hàn Quốc chính hãng

Chốt lại danh sách dây an toàn nhập khẩu là dây an toàn Sstop, sản phẩm này có những đặc điểm như sau:

– Thiết kế: dây an toàn Sstop được thiết kế thông minh với 3 dây đai ngang: ngực, hông và 2 bên đùi giúp nâng đỡ cơ thể tốt hơn khi treo trên cao. Khung dây ôm sát vào cơ thể nhưng lại không quá bó khiến cho da bị cấn gây đau, khó chịu.

– Chất liệu: giống như 2 loại dây an toàn nhập khẩu trên, sản phẩm của Sstop cũng được làm từ sợi bạt mềm dai, bền bỉ kết hợp với móc khóa được làm từ kim loại không gỉ như: thép, nhôm,…

– Công dụng: Dây an toàn toàn thân Sstop hàn Quốc là 1 lựa chọn phù hợp cho anh em lao động đang muốn tìm 1 sản phẩm có lực chịu tải lớn hơn nữa: 1800kg. Chính vì thế, nếu anh em làm việc trên cao mà cần mang theo đồ dùng, dụng cụ làm việc thì nên suy nghĩ đến việc sắm 1 dây an toàn Sstop này để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Trên đây là 3 mẫu dây an toàn cao cấp nhập khẩu mà Namtrung Safety muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website: namtrungsafety.com hoặc liên hệ hotline: 0933911900 để được tư vấn, trợ giúp.

Namtrung Safety rất hân hạnh được đón tiếp!