Tuy chỉ mới sử dụng dịch vụ thuê máy photo tại Hoàng Hải 6 tháng nhưng công ty bảo hộ lao động Nam Trung rất hài lòng với chất lượng máy cũng như dịch vụ đơn vị mang đến cho khách hàng. Dưới đây là đánh giá chi tiết của công ty bảo hộ lao động Nam Trung khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photocopy của Hoanghaiphotocopy.com.

Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời

Bản thân cũng là đơn vị kinh doanh phục vụ khách hàng nên Nam Trung hiểu được ý nghĩa của các dịch vụ chăm sóc “thượng đế”. Với Hoàng Hải, chúng tôi thực sự tán dương sự nhanh chóng và kịp thời của nhân viên tại đây. Khi mà chỉ cần một cuộc gọi là các bạn đã có mặt ngay sau đó.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên

Chuyên nghiệp, tận tình là những gì Nam Trung cảm nhận được từ đội ngũ nhân viên của Hoàng Hải. Nếu như với những đơn vị cho thuê máy khác trước đây, họ chỉ dừng lại ở mức hoàn thành nhiệm vụ của mình là vận chuyển và lắp đặt thì với Hoàng Hải sau khi lắp đặt xong, nhân viên của công ty còn ngồi lại hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy. Dù đã sử dụng qua máy photo nhiều nhưng chúng tôi đánh giá rất cao sự nhiệt tình của các bạn kỹ thuật viên tại đây.

Bảo trì định kỳ

Với khối lượng công việc lớn phải giải quyết hàng tháng nên máy photo tại văn phòng chúng tôi phải hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ. Chính vì thế, không tránh khỏi những lúc máy gặp những sự cố. 

Tuy nhiên, dù là sự cố lớn hay nhỏ thì chỉ cần chúng tôi liên hệ, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Hải sẽ có mặt để khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể. Hơn nữa, bên cạnh việc sửa chữa thì Hoàng Hải còn 

luôn thực hiện việc bảo trì nhỏ tại mỗi chuyến thăm sửa chữa. Điều này không chỉ giúp Nam Trung tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn góp phần không nhỏ để nâng cao hiệu quả công việc.

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Trước đây, khi chưa biết đến Hoàng Hải Photocopy chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ thuê máy photo màu với mức giá không hề rẻ. Bởi, đơn vị đó không có nhiều gói thuê máy cho khách hàng nên công ty chúng tôi buộc phải lựa chọn gói thuê hơi cao so với nhu cầu.

Khi thuê máy tại Hoanghaiphotocopy.com, được nhân viên tại đây giới thiệu các gói thuê hàng tháng từ cơ bản, nâng cao đến cao cấp cho cả dòng máy photo đen trắng và máy photo màu, Nam Trung đã lựa chọn được gói thuê tối ưu nhất cho công việc. Vì thế, việc trả phí cho thiết bị văn phòng cũng được giảm đáng kể.

Tóm lại, Hoàng Hải là địa chỉ cho thuê máy đáng đồng tiền bát gạo mà các bạn nên trải nghiệm, đặc biệt với các công ty doanh nghiệp hay văn phòng làm việc trên địa bàn Hà Nội.