Đánh giá bài viết

Công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety chuyên cung cấp các loại cọc tiêu giao thông chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và chất liệu. Để yêu cầu tư vấn và đặt hàng nhanh quý hàng vui lòng gọi hotline : 0933.911.900 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cọc tiêu giao thông thường được đặt ở đường giao thông để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết phần đường an toàn, phần đường nguy hiểm, có chướng ngoại vật và hướng đi của tuyến đường. Cọc tiêu giao thông còn được sử dụng để bảo vệ các phương tiện giao thông khỏi văng ra khỏi phần đường của mình.  Ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được sử dụng trong các công trường xây dựng hay các trường thi bằng lái xe. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến và hình ảnh cọc tiêu giao thông cũng rất quen thuộc với mọi người.

Ba mẫu cọc tiêu gia thông được sử dụng phổ biến nhất

Trên thị trường bảo hộ hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cọc tiêu giao thông và có ba mẫu sản phẩm dưới đây. Quý khách có thể tham khảo thêm để lựa chọn sao cho phù hợp với mục địch sử dụng của mình.

1. Cọc tiêu nhựa

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, sản xuất từ nhựa cứng PVC. Chất liệu nhựa này rất thuận tiện khi sử dụng, ít bị méo, dập mà lại có trọng lượng nhẹ dễ dàng mang đi. Mẫu cọc tiêu này thường được sử dụng khi làm đường, làm nền móng dưới thấp các công trình. Quý khách có thể đặt sản xuất theo ý của mình lựa chọn kích cỡ tùy ý. Namtrung safety có nhận đặt hàng cọc tiêu giao thông theo kích thước (Chiều cao, rộng, đế ).

2. Cọc tiêu cao su

Cọc tiêu cao su được sản xuất từ cao su, khác với chất liệu nhựa thì sản phẩm này vững chắc hơn và được sử dụng trong các trường hợp dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải. Nhưng nơi làm việc thoáng hai trên cao thì nên trang bị loại cọc tiêu này nhằm tránh bị bay hay đổ.

3. Cọc tiêu inox

Sản phẩm này được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực hay sử  dụng làm hàng rào ngăn cách hiệu quả. Chất liệu inox chắc chắn không sợ bị méo mó dù có gặp phải những va chạm mạnh.

Địa chỉ bán cọc tiêu giao thông uy tín, chất lượng

Có nhiều địa chỉ bạn sản phẩm coc tieu giao thong nhưng uy tí nhất là Namtrung safety. Luôn tự hào là một địa chỉ đi đầu về ngành bảo hộ lao động, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây quý khách có thể đặt hàng cọc tiêu giao thông từng mẫu một cách nhanh chóng, thuận tiện, nhận được tư vấn của nhân viên tận tình. Không chỉ có cọc tiêu mà còn có nhiều sản phẩm bảo khác theo từng ngành nghề. Tất cả mọi nhu cầu đều có thể được chúng tôi đáp ứng. Giá thành chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí, cạnh tranh. Nhanh tay đặt hàng ngay lúc này để nhận thêm nhiều ưu đãi khủng.