Có những công việc làm giờ hành chính nhưng cũng có những công việc làm cả buổi tối như vệ sinh môi trường, cứu nạn cứu hộ… hay đặc thù hơn là những công việc phải làm trong điều kiện thiếu ánh sáng như công nhân hầm mỏ. Trong những trường hợp này, trang bị áo phản quang là không thể thiếu. Áo phản quang trên thị trường có rất nhiều loại, trong đó phải kể đến áo phản quang chữ A.

áo phản quang chữ A

Áo phản quang chữ A là gì ?

Áo phản quang chữ A là dạng áo có hình dạng giống với chữ A in hoa với phần nách rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Áo thường sử dụng mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. 

Áo có các dải phản quang được đính ở đằng trước và sau lưng, nhằm đảm bảo áo có đủ độ sáng để nhận biết trong khoảng cách đủ xa, đáp ứng yêu cầu về an toàn lao động. Đặc biệt, áo còn sử dụng các miếng dính để làm khuy áo cố định. Thiết kế thông minh này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh áo ôm sát người cũng như có thể nhanh chóng mặc vào hoặc cởi bỏ.

Áo phản quang chữ A được ứng dụng nhiều trong các công việc liên quan tới xây dựng công trường, cầu cống hoặc các công việc cộng đồng như: giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

mua áo phản quang chữ A

Đặc điểm của một chiếc áo phản quang chữ A đạt chuẩn 

  • Chất liệu: Áo phản quang chữ A đạt chuẩn được làm bằng chất liệu vải lưới chất lượng cao với độ bền và khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mỏng nhẹ, không gây cộm khi mặc bên ngoài áo khác. Có như thế mới mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc cũng như có thể gấp gọn khi mang đi.
  • Thiết kế: Tiện dụng, dễ mặc, dễ tháo.
  • Đường phản quang: Được làm từ 2 lớp polyester và được gia công ép chặt 2 mặt siêu chắc chắn. Đồng thời, nhà sản xuất còn tráng thêm lớp phản quang bên ngoài có tính phản ánh sáng cực tốt. Đường phản quang càng sáng rõ, nổi bật thì khả năng cảnh báo tốt trong điều kiện làm việc thiếu sáng
  • Màu sắc: Màu sắc phù hợp với ngành nghề hoặc văn hóa doanh nghiệp.

mua áo phản quang chữ A uy tín

Sự cần thiết của chiếc áo phản quang đối với người lao động

Chẳng ai muốn làm việc trong tâm thế hồi hộp, phải ngó trước nhìn sau xem có bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Để khắc phục vấn đề này, những mẫu áo phản quang đã ra đời, nhằm giúp người dùng tự tin hơn khi thực hiện công việc. Bởi, toàn bộ bề mặt dây trên áo đều được phủ kín bởi lớp phản quang, có tác dụng giúp người dùng phát tín hiệu đến những người xung quanh, giảm thiểu tai nạn một cách hiệu quả. 

Áo phản quang chữ A nói riêng và áo phản quang nói chung  là thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho những công nhân vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông hay những tuyển thủ phượt đường xa vào ban đêm, nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại.

Vậy nên, trang bị ngay áo phản quang cho công nhân hay nhân viên của mình là việc làm rất cần thiết.

Địa chỉ mua áo phản quang chữ A

Địa chỉ mua áo phản quang chữ A uy tín ?

Bảo hộ lao động Nam Trung chuyên phân phối áo phản quang chữ A chất lượng cao, được đông đảo người lao động tin tưởng chọn lựa. 

Áo phản quang chữ A do Bảo hộ Nam Trung phân phối được làm từ chất liệu vải lưới bền bỉ cùng các sợi phản quang đa dạng màu sắc, cho bạn thoải mái chọn lựa. Cùng với đó, từng đường may, chi tiết nhỏ đều được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Bạn có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động, áo sơ mi, áo phông đều rất hợp. 

Đây sẽ là sản phẩm giúp ích cho bạn trong công việc, đem lại sự an toàn, hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho người lao động mà vẫn mang lại tính thời trang cao.

Địa chỉ mua áo phản quang chữ A uy tín

Quý khách có nhu cầu sở hữu áo phản quang chữ A chính hãng, liên hệ:

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung

  • Hotline: 0933.911.900 (Miền Bắc) – 0932.911.900 (Miền Nam).
  • Email: info@namtrungsafety.com.