“An Toàn Là Bạn Tai Nạn là Thù”

Tôi thành lập Namtrung Safety với mong muốn đảm bảo sức khỏe và mang lại an toàn cho người lao động Việt Nam.

Phạm Hoài Nam là ai ?

Hơn 5 năm làm nghề Xây Dựng, chứng kiến những lần đồng nghiệp gặp chấn thương và bản thân cũng đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập trên công trường. Nam luôn ấp ủ ước mơ có thể tự xây dựng cho mình một công ty Bảo Hộ Lao Động để giúp những người lao động ngành xây dựng nói riêng và các ngành khác nói chung có những giải pháp an toàn lao động mới và các sản phẩm bảo hộ chất lượng. Từ đó đảm bảo sức khỏe cho người lao động trên mọi miền tổ quốc. Namtrung Safety chính thức được ra đời.

Câu chuyện của Namtrung Safety

Được thành lập từ năm 2005, Công Ty Cổ Phần Bảo Hộ Lao Động Nam Trung ( NAM TRUNG SAFETY.,JSC ) hoạt động theo sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu xuất phát bằng chính cái TÂM của doanh nghiệp.

Đến nay Namtrung Safety đã phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn quốc, với 4 cửa hàng tại các thành phố lớn : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng.  Và sẽ ngày càng mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc để mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách.

Phương châm sống của tôi

” Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống như bạn đang mơ ước. “

Phạm Hoài Nam – CEO Namtrung Safety