Mũ cối quốc phòng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi lâu nay tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu các đặc điểm và tính năng của sản phẩm này với Namtrung Safety.

Đặc điểm sản phẩm

mu-coi-quoc-phong

Mũ cối quốc phòng

Ngày này, mũ cối được sử dụng rộng rãi không chỉ trong quân đội mà còn cả trong lao động sản xuất thường ngày bởi những đặc tính ưu việt như: nhẹ, chống nắng tốt và thoáng mát. Mẫu sản phẩm mũ cối bảo hộ chất lượng cao sẽ có các đặc điểm như sau:

– Chất liệu: mũ cối được làm từ giấy ép chất lượng cao với khả năng chịu lực tốt.

– Phần quai đươc làm từ nhựa tái sinh hoặc da thuộc có thể điều chỉnh độ dài khi đeo.

– Nguồn gốc: sản xuất tại Việt Nam

-Chứng nhận chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao

Ứng dụng thực tế của mũ cối trong cuộc sống 

mu-coi-dung-trong-tap-huan-quan-su

Mũ cối dùng trong tập huấn quân sự

Chiếc mũ cối quốc phòng chất lượng cao được sử dụng để bảo vệ đầu trong quá trình lao động, và tránh những tác động gây tổn thương phần đầu, những tác nhân vật lý tại các nơi làm việc nguy hiểm như: công trường, hầm mỏ, nhà máy…

Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu lực va đập lớn. Ngoài ra, anh em có thể dùng mũ cối để che mua, che nắng giống như chiếc mũ bình thường bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Sản phẩm này thường dùng cho ngành quân sự, quân đội, công an, sinh viên tập quân sự.

Namtrung Safety là cơ sở chuyên cung cấp đồ bảo hộ như: giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ,… Quý khách có nhu cầu liên hệ đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website: Namtrungsafety.com, hotline:0933911900 hoặc tới trực tiếp chi nhánh cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 92, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.