Găng tay sợi là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với công nhân, những người làm việc trong các môi trường thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, nhiệt nóng, trơn trượt… Cùng Namtrung safety tìm hiểu về găng tay bảo hộ dạng sợi này nhé!

gang-tay-soi

Găng tay sợi là gì?

Đây là sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này đã được kiểm chứng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của TCVN, do đó anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng em sản phẩm này.

gang-tay-soi-01

Đặc điểm của găng tay sợi

Đối với các anh em công nhân kỹ sư, những người thường xuyên tiếp xúc với các loại hoá chất, các vật nóng,… cần có một đôi găng tay bảo hộ thật tốt. Găng tay sợi có thể làm rất tốt những điều trên bởi:

Trước hết, đây là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu là sợi 100% cotton. Găng tay có khối lượng siêu nhẹ, độ bền cao, cũng nhờ vậy mà độ an toàn do em nó mang lại được nhân lên đáng kể.

Găng tay vải sợi có phần cổ tay được may bằng sợi len xanh còn lại là các sợi len trắng. Do sản phẩm có kích cỡ free size nên các anh em hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo lắng có vừa hay không. Với các sợi len siêu co giãn, siêu bền và ôm chặt bàn tay giúp cho đôi tay của anh em được bảo vệ đến tối đa nhất có thể.

gang-tay-soi

Tiếp nữa, loại găng tay bảo hộ không kén chọn người sử dụng cũng như không gây ra sự kích ứng da. Do vậy mà các anh em có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm vô hại này một cách vô tư.

Những ưu điểm nổi bật của găng tay sợi là gì?

Găng tay sợi là một sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với các loại găng tay bảo hộ khác. Trước hết, em nó có khả năng bảo hộ tốt cho đôi tay của anh em trong quá trình lao động, sản xuất. Khi sử dụng găng tay anh em có khả năng cầm nắm vật liệu có độ bám tăng hơn so với nhiều sản phẩm là găng tay bảo hộ khác.

Loại găng tay này giúp các anh em tránh sự tác động xấu khi các chất độc hại trực tiếp tiếp xúc da tốt, khả năng kích ứng da được hạn chế đến tối đa nhất có thể. Hơn thế, giá thành để các anh em mua một đôi găng tay sợi để bảo hộ khi lao động là rất rẻ. Kiểu dáng và màu sắc của găng tay rất phổ biến, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau kể cả già hay trẻ đều có thể lựa chọn.

gang-tay-soi

Nên sử dụng găng tay sợi tại những nơi nào?

Loại găng tay này có thể sử dụng cho hầu hết các anh em công nhân. ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên để đạt hiệu quả nhất thì các anh em nên sử dụng găng tay vải sợi chủ yếu trong các công việc bốc vác hay ngành xây dựng, các ngành liên quan đến tiếp xúc hóa chất,… Do vậy, các anh em hoàn toàn có thể cân nhắc có nên đưa ra lựa chọn có dùng găng tay sợi hay không?

Hi vọng những thông tin thú vị trên đã giúp các anh em phần nào hình dung về những tiện ích của găng tay sợi. Nếu anh em còn những thắc mắc về các loại găng tay bảo hộ khác vui lòng liên hệ trực tiếp với namtrungsafety để được tư vấn cụ thể hơn. namtrungsafety cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng.

Để mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về găng tay sợi quý khách vui lòng liên hệ : 0932.911.900 để được tư vấn.